Announcement

Collapse
No announcement yet.

Em đưa anh đi về…

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Em đưa anh đi về…  Em xin đưa anh đi về, về quê hương yêu dấu, về nơi anh Putin đang sống…Lời Bàn của Tú Cuồng:

  Sau thế chiến thứ 1, quân đội Sô Viết chiếm vùng đất Moravia, Slovakia, and Bohemia và thành lập quốc gia Czechoslovakia từ 1918. Quốc gia này tồn tại trong khối Liên Bang Sô Viết cho đến sau khi Đông Âu tách rời khỏi Liên Bang Sô Viết thì Czechoslovakia từ ngày 31 tháng 12, 1992 đã chia ra làm hai: một gọi là Slovakia và nước Cộng Hòa Czech mà người Việt thường gọi là Cộng Hòa Séc.
  Bà vợ đầu tiên của tổng thống Trump,bà Ivana là công dân của nước Cộng Hòa Czech. Bà thứ ba, đương kiêm Đệ Nhất Phu Nhân Melania là công dân của Slovakia. Tóm lại, “gu” của “ngài” là gái Đông Âu da trắng tóc vàng, công dân của các nước nghèo Đông Âu tiền cộng sản.
  Trước đây có tin đồn trong vòng “lẩn quẩn” thân cận với “ngài” Trump cho biết vì có quá nhiều vụ kiện chờ đợi “ngài” bên ngoài Tòa Bạch ốc nên ông Trump có ý định không sống ở Mỹ khi không còn làm tổng thống.
  Tranh hí họa trên cho thấy “nàng” Melanie sẽ đưa chàng về quê hương của “chúng ta”, vì vợ một, vợ ba đều là vợ cả, vợ một hay vợ ba của “ngài” đều là gái Đông Âu, tiền Sô Viết. Quê vợ lại là nước láng giềng của ông Putin, thật là nhất cử lưỡng tiện…

  saigonweekly

 • #2
  con anh dua em len giuong hahaha

  Comment


  • #3
   Originally posted by canhdieu View Post
   con anh dua em len giuong hahaha
   Chỉ là mơ thôi bác! Haha...

   Comment

   Working...
   X