Announcement

Collapse
No announcement yet.

California: Nhân viên kiểm phiếu người mỹ gốc việt bị bắn chết vì đồng ý làm chứng trước toà án !?

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • California: Nhân viên kiểm phiếu người mỹ gốc việt bị bắn chết vì đồng ý làm chứng trước toà án !?


  CALIFORNIA: NHÂN VIÊN KIỂM PHIẾU NGƯỜI MỸ GỐC VIỆT BỊ BẮN CHẾT VÌ ĐỒNG Ý LÀM CHỨNG TRƯỚC TOÀ ÁN !?

  Theo thông tin mới nhất từ cảnh sát California một người Mỹ gốc Việt là nhân viên kiểm phiếu ở quận San Jose bị bắn chết khi cho rằng trước đó đã đồng ý đứng ra làm nhân chứng trước tòa án về hành vi gian lận ở điểm kiểm phiếu ở San Jose.
  Anh Harry Tran là Đội trưởng đội kiểm phiếu ở quận San Jose đã tử vong sau khi tan ca làm và đang trên đường đi làm về thì bị bắn chết bởi một đối tượng chưa rõ danh tính.

  Trước đó anh Harry Tran đã thừa nhận nhận tới 50,000$ từ một đối tượng của Đảng Dân chủ nhằm đưa kết quả bầu cử từ USB và khoảng 2-3 tiếng cập nhật một lần với 50,000 phiếu bầu cho 1 lần cập nhật và anh nắm giữ USB đó và sao ra nhiều bản.
  Bản sao của anh được gửi tới cảnh sát quận San Jose để xác nhận kết quả cho thấy 50,000 phiếu bầu trong bản sao gửi đến đều ủng hộ đối tượng Đảng Dân chủ Joe Biden.
  Theo các bác sĩ khám nghiệm tử thi thì anh Harry Tran đã chết tại chỗ khi viên đạn găm vào ngực của anh. Cảnh sát San Jose đang tiếp tục điều tra, kiểm tra các camera an ninh xung quanh để xác định hung thủ
  Attached Files

 • #2
  xem thêm phần chứng minh lổ hổng kiến thức của đàn VỊT VẸM qua videos của Đỗ Dũng  :cute-blue-bird-laughing-smiley-emoticon:

  Comment


  • #3
   công nhận thằng nào tung mấy cái tin này thiệt là bó C...

   Comment

   Working...
   X