Announcement

Collapse
No announcement yet.

Chủ tịch Tập 'mắc chứng phình động mạch não chết người' khi ông đối mặt với cuộc đảo chính vì các vụ đóng cửa Covid tàn khốc, các báo cáo khẳng định

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Chủ tịch Tập 'mắc chứng phình động mạch não chết người' khi ông đối mặt với cuộc đảo chính vì các vụ đóng cửa Covid tàn khốc, các báo cáo khẳng định  Chủ tịch Trung Quốc, Tập Cận Bình, 68 tuổi, được cho là muốn được điều trị bằng y học cổ truyền hơn là trải qua một cuộc phẫu thuật lớn sau khi ông được gấp rút đến bệnh viện.

  Theo hãng tin ANI, ông Tập bị chứng "phình mạch não" vào cuối năm 2021.

  Những tin đồn về tình trạng sức khỏe của ông Tập đã quay cuồng trong nhiều năm, với những đồn đoán mới xuất hiện khi ông vắng mặt không rõ lý do tại Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh.

  Vào tháng 3 năm 2019, trong chuyến thăm Ý và Pháp, ông Tập được phát hiện có biểu hiện khập khiễng và cần được giúp đỡ trong khi cố gắng ngồi xuống.

  Và phát biểu trước công chúng tại Thâm Quyến vào tháng 10 năm 2020 - vào thời điểm cao điểm của đại dịch Covid - các nhà quan sát ghi nhận khả năng nói chậm và ho của anh ta.

  Nỗi lo sợ về một cuộc đảo chính đối với các biện pháp khóa chặt Covid cực đoan của ông Tập cũng ngày càng gia tăng.

  Thay vì học cách sống chung với virus, phản ứng của chế độ độc tài đối với đại dịch thay vào đó là hướng tới mục tiêu không có trường hợp nào với biên giới chặt chẽ, kiểm tra hàng loạt và kiểm dịch sâu rộng.

  Chiến lược tàn bạo của Trung Quốc áp dụng những hạn chế cực độ đối với các thị trấn và thành phố chỉ có một số ít bệnh nhiễm trùng, với toàn bộ các tòa nhà bị phong tỏa ngay cả khi chỉ có một trường hợp được ghi nhận là những người có kết quả xét nghiệm dương tính được chuyển đến các trại cách ly kinh dị.

  Và tuần này, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị đã cảnh báo mọi người không nên đặt câu hỏi về các chính sách nghiêm ngặt đã khiến các thành phố trên cả nước bị khóa chặt.

  https://www.thesun.co.uk/news/185561...ovid-lockdown/

 • #2
  Nếu chẳng may Tập qua đời, một nữa thế giới sẽ được bình yên.

  Giờ chỉ cầu mong một nữa của Pú tin.

  Comment

  Working...
  X