Announcement

Collapse
No announcement yet.

'Cái quái gì mà lâu thế?' Chris Wallace trách Merrick Garland vì cuộc điều tra về Trump quá 'thận trọng'

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • 'Cái quái gì mà lâu thế?' Chris Wallace trách Merrick Garland vì cuộc điều tra về Trump quá 'thận trọng'

  RawStory
  By Matthew Chapman

  Click image for larger version

Name:	AAYM3OM.img?w=768&h=520&m=6&x=403&y=136&s=257&d=257.jpg
Views:	206
Size:	22.1 KB
ID:	118955
  AFP

  Hôm thứ Năm trên CNN, trong cuộc thảo luận về các cuộc điều tra mới của Bộ Tư pháp đối với các quan chức GOP liên quan đến âm mưu đại cử tri giả, người phụ trách bầu cử Chris Wallace đã yêu cầu biết lý do tại sao các cuộc điều tra này phải mất nhiều thời gian để tiến hành.
  Đặc biệt, ông cáo buộc các quan chức DOJ đã quá "thận trọng".

  "Tôi tự hỏi bạn thực hiện những gì, trước tiên, về hoạt động mới này của Bộ Tư pháp, khi nói đến những trát đòi hầu tòa mà họ đã giao ngày hôm qua cho những người liên quan đến kế hoạch cử tri giả này," Kaitlan Collins nói.

  "Tôi đã làm chính trị khoảng nửa thế kỷ và phản ứng của tôi là, cái quái gì khiến Công lý lâu như vậy?" Wallace nói. "Nó không giống như kế hoạch đại cử tri giả vừa được đưa ra hôm thứ Ba trong phiên điều trần, chúng tôi đã biết về nó từ lâu. Đã một năm rưỡi gần như kể từ ngày 6 tháng 1. Vậy tại sao Bộ Tư pháp vẫn chưa tiếp tục phần này của âm mưu bị cáo buộc sớm hơn rất nhiều? "

  Wallace liên kết sự khởi đầu chậm chạp của DOJ đối với kế hoạch đại cử tri giả với việc họ từ chối truy tìm các thành viên chủ chốt trong vòng trong của Trump vì đã bất chấp trát đòi hầu tòa từ Ủy ban Lựa chọn Hạ viện vào ngày 6/1.
  Đối với tôi, dường như ở mức độ chúng tôi biết những gì đang diễn ra bên trong Justice, tôi bị khó chịu bởi sự thận trọng của họ,” Wallace nói.
  "Ông đã [Tổng chưởng lý Merrick] Garland thông báo rằng họ sẽ không truy tố sự khinh thường của Quốc hội đối với Mark Meadows, họ sẽ không truy tố sự khinh thường của Quốc hội đối với Dan Scavino, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng và Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng. Nhân viên của Donald Trump vì khinh thường Quốc hội vì đã từ chối điều trần trước ủy ban. Thực tế là chúng ta đang ở đây, gần như vào tháng 7 năm 2022, và họ chỉ bắt đầu trát hầu tòa một số người dường như có liên quan đến vụ giả mạo kế hoạch đại cử tri, một lần nữa, khiến tôi không biết làm thế nào - rằng họ đang làm điều đó ngay bây giờ, tại sao họ không làm điều này trong hơn một năm rưỡi qua? "

  Cao Nguyên
  Theo RawStory

  'What the heck took so long?' Chris Wallace hammers Merrick Garland for overly 'cautious' Trump probe

  'What the heck took so long?' Chris Wallace hammers Merrick Garland for overly 'cautious' Trump probe - Raw Story - Celebrating 18 Years of Independent Journalism

 • #2
  công nhận mấy ông này lâu thiệt!

  Comment


  • #3
   Originally posted by sơn dương View Post
   công nhận mấy ông này lâu thiệt!
   Mấy cha này giá rồi bác ơi. Xin giao tru cho VC đi. Một đêm thôi. Sáng hôm sau kêu chị Mè đi ra phường nhận xác chồng

   Comment


   • #4
    Originally posted by tctd View Post

    Mấy cha này giá rồi bác ơi. Xin giao tru cho VC đi. Một đêm thôi. Sáng hôm sau kêu chị Mè đi ra phường nhận xác chồng
    Xin Can bác, giao cho VC bọn nó đang tôn thờ lão có công phất cờ VC, đưa lão lên làm Chủ Tịt thì lão tha hồ sung gướng vì cc suốt ngày cung phụng

    Comment

    Working...
    X