Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trump PAC được thành lập để thúc đẩy các tuyên bố gian lận cử tri bị vạch trần đã trả 60 nghìn đô la cho nhà thiết kế thời trang của Melania Trump

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Trump PAC được thành lập để thúc đẩy các tuyên bố gian lận cử tri bị vạch trần đã trả 60 nghìn đô la cho nhà thiết kế thời trang của Melania Trump

  Quỹ liên kết với những nỗ lực của cựu Tổng thống Donald Trump nhằm lật ngược cuộc bầu cử năm 2020 đã trả 60.000 USD cho một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng với việc tạo kiểu cho tủ quần áo của Melania Trump khi hai vợ chồng ở Nhà Trắng .

  Ủy ban hành động chính trị của Save America đã phân phối số tiền này cho Hervé Pierre Braillard trong bốn lần thanh toán bắt đầu từ ngày 7 tháng 4 và kéo dài đến ngày 24 tháng 6, theo hồ sơ được nộp cho Ủy ban bầu cử liên bang.
  Ủy ban báo cáo rằng: tất cả các khoản thanh toán này đều dành cho “tư vấn chiến lược”.
  Không rõ số tiền cụ thể được thanh toán cho mục đích gì.


  "Ông. Pierre đóng vai trò là cố vấn cấp cao của Save America, tham gia vào quản lý sự kiện và các dự án đặc biệt, ”Taylor Budowich, một quan chức cấp cao của Save America cho biết.

  Các khoản thanh toán cung cấp một cơ hội thành một trong nhiều cách mà Trump, người không phải là ứng cử viên cho bất kỳ văn phòng liên bang nào, được phép sử dụng tiền trong PAC, tổ chức đã huy động được hơn 100 triệu đô la kể từ khi nó được đăng ký vào tháng 11 năm 2020 để chống lại các cử tri bỏ phiếu cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020.  Đệ nhất phu nhân Melania Trump thăm Phòng trưng bày Nghệ thuật Quốc gia ở Washington, DC, trong chiếc mũ được thiết kế đặc biệt cho bà bởi nhà tạo mẫu cá nhân của bà, Herve Pierre, người Mỹ gốc Pháp.

  Ủy ban ngày 6 tháng 1 đã xem xét kỹ lưỡng việc quảng cáo và chi tiêu của Save America . Các email gây quỹ đã quảng cáo “Quỹ bảo vệ bầu cử chính thức” mà một cố vấn điều tra cho ủy ban cho biết chưa bao giờ tồn tại. PAC cũng đã chi hàng triệu USD để trả cho công ty đã tổ chức cuộc biểu tình ngày 6 tháng 1 năm 2021 và giữ các cựu trợ lý Nhà Trắng trong biên chế.

  Ủy ban Bầu cử Liên bang không cho phép các ủy ban ứng cử viên, được thành lập để quyên tiền cho một ứng cử viên cụ thể, chi tiền cho các vật dụng cá nhân, bao gồm cả quần áo. Nhưng Save America không phải là một ủy ban ứng cử viên, đó là một PAC lãnh đạo, ban đầu được thiết kế để các chính trị gia quyên góp và đưa tiền cho các ứng cử viên khác. Họ thực hiện ít hạn chế hơn và đã bị chỉ trích là các quỹ thấp.

  Các chuyên gia đã nói chuyện với USA TODAY cho biết việc sử dụng PAC của giới lãnh đạo để tiêu tiền với ít quy tắc hơn là một kẽ hở cần được đóng lại.

  Michael Beckel, giám đốc nghiên cứu của Issue One cho biết: “Nếu bạn chuẩn bị tham gia một hoạt động chính trị và cố gắng mua một chiếc váy mới hoặc một bộ lễ phục mới, thì đó thường là điều mà FEC cho rằng không nên sử dụng quỹ vận động tranh cử”, Michael Beckel, giám đốc nghiên cứu của Issue One, cho biết. tổ chức cải cách chính trị lưỡng đảng.  Đệ nhất phu nhân Melania Trump đứng bên chiếc váy mà bà đã mặc trong lễ khai mạc năm 2017 và nhà thiết kế của bộ váy, Herve Pierre, khi bà tặng bộ váy cho Bộ sưu tập các Đệ nhất phu nhân của Smithsonian tại Bảo tàng Lịch sử Hoa Kỳ Quốc gia Smithsonian ở Washington, DC, vào tháng 10 . 20, 2017

  “Vì vậy, nó thực sự đặt ra câu hỏi nếu quỹ lãnh đạo đang được sử dụng để trả cho một cái gì đó như một chiếc váy mới hoặc quần áo mới mà quỹ chiến dịch không thể được sử dụng hợp pháp,” ông nói.

  Braillard, người của Hervé Pierre, là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Pháp có trụ sở tại New York, người đã làm việc với các đệ nhất phu nhân khác, bao gồm Michelle Obama, Hillary Clinton và Laura Bush khi họ còn ở Nhà Trắng. Trong khi Trump tại vị, Braillard đã được giới thiệu trongVoguevà New York Times cho trang phục công sở của Melania Trump.

  “Tôi có tạo dáng với (Melania Trump) một chút nhưng đó không thực sự là sở trường của tôi,” Braillardnói với New York Times vào năm 2017. “Điều khiến tôi thích thú trong mối quan hệ này không chỉ là tìm những bộ quần áo đẹp - rất nhiều người có thể làm được điều đó. Đó là về di sản của người phụ nữ này. Mỗi người có một phản ứng khác nhau với những gì cô ấy đang mặc ”.

  Những nỗ lực tiếp cận Braillard và Melania Trump đều không thành công.

  Bữa tối ở tháp Eiffel:Melania Trump tiếp tục chuyến lưu diễn thời trang de force

  Ngày Bastille ở Paris:Melania Trump sang trọng ở Valentino  Melania Trump mặc một bộ váy Dior màu đỏ sau khi đến cùng Tổng thống Donald Trump trên chuyên cơ Không lực Một tại sân bay Orly, phía nam Paris, vào ngày 13 tháng 7 năm 2017.

  Đại đa số thành viên Quốc hội có PAC lãnh đạo. Save America đã quyên góp tối đa 5.000 đô la cho hàng chục ứng cử viên vào Quốc hội, những người lặp lại những tuyên bố vô căn cứ của Trump về một cuộc bầu cử bị đánh cắp. Bởi vì có một giới hạn liên bang đối với những khoản đóng góp đó, vẫn còn hàng chục triệu đô la tiền của các nhà tài trợ còn lại.

  Ann Ravel cho biết: “Trong suốt một thời gian dài, toàn bộ quan điểm của các PAC lãnh đạo, ngay cả khi chúng được thành lập, là để tự đào tạo ra bản thân và giúp đỡ những người khác trong Quốc hội hoặc các ứng cử viên chính trị khác của bạn, nhưng điều đó dường như đã đi khá xa. , một cựu thành viên của Ủy ban Bầu cử Liên bang.

  “Nó rất cần quy định,” Ravel nói.

  Beckel nói rằng chính phủ liên bang đã cấm sử dụng tiền của chiến dịch cho các chi tiêu cá nhân trước khi chính thức xác định một PAC lãnh đạo.

  Kết quả là sự bất đồng pháp lý về việc liệu các PAC lãnh đạo có thể trang trải các chi tiêu cá nhân hay không. Với việc Ủy ban Bầu cử Liên bang bế tắc, việc chi tiêu cá nhân từ một PAC lãnh đạo cuối cùng sẽ được cho phép.

  Vào năm 2018, Trung tâm Pháp lý Chiến dịch và Vấn đề Một, hai tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ tiền bạc trong chính trị, đã công bố phân tích hơn 200.000 hồ sơ từ các PAC của giới lãnh đạo và phát hiện ra rằng, “thường dưới chiêu bài hoạt động gây quỹ, các văn phòng và ứng viên sử dụng nhiều tiền mà lãnh đạo PAC chi trả, trong số những thứ khác, kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng sang trọng năm sao, bữa tối đắt tiền, chuyến đi đến công viên giải trí, đi chơi gôn, vé xem các buổi biểu diễn Broadway và các sự kiện thể thao, và du lịch quốc tế. ”

  Trong một nghiên cứu tiếp theo được công bố vào tháng 9, các nhóm đã viết: "Khi các PAC lãnh đạo về cơ bản bảo đảm lối sống xa hoa cho các chính trị gia, nó đặt ra câu hỏi nghiêm túc về việc liệu quỹ PAC của giới lãnh đạo có được sử dụng theo cách số tiền đó để sử dụng cá nhân hay không."

  Hồ sơ FEC cho thấy Save America cũng đã chi $ 212.200 cho Trump Hotel Collection.

  Adav Noti, giám đốc pháp lý tại Trung tâm Pháp lý Chiến dịch, cho biết câu hỏi lớn hơn về Save America là điều gì sẽ xảy ra với tất cả số tiền khi Trump tuyên bố tranh cử tổng thống. Noti nói rằng việc Trump sử dụng nó cho chiến dịch tranh cử của mình là không hợp pháp.

  Ông nói: “Ngay cả khi bạn thích cả một loạt ứng cử viên cho Quốc hội, thì điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến số tiền họ có. "Vậy phần còn lại của nó sẽ đi đâu?"  Melania Trump đã nói lời tạm biệt với Washington trong một bài phát biểu hiếm hoi trước khi lên Không lực Một tại Căn cứ chung Andrews ở Maryland vào sáng sớm ngày 20 tháng 1 năm 2021.

  Trong khi Melania Trump đã duy trì một hồ sơ thấp hơn kể từ khi rời Nhà Trắng, bà vẫn tiếp tục xuất hiện trước công chúng trong trang phục mà người hâm mộ thích đăng tải trên mạng xã hội. Cả người hâm mộ và tài khoản chính thức của Melania Trump đều không cho biết trang phục được thiết kế bởi Braillard.

  Cô mặc một chiếc váy trench coat màu nâu cho cuộc phỏng vấn với Fox News vào ngày 15 tháng 5 năm 2021. Tháng 5 vừa qua, cô đã mặc một chiếc váy màu đỏ để xuất hiện trước công chúng tại một tổ chức chăm sóc nuôi dưỡng ở West Palm Beach, Florida. Vào ngày 20 tháng 7, cô mặc một chiếc váy chữ A tay ngắn đến giữa bắp chân tới đám tang của Ivana Trump.


  https://eu.usatoday.com/story/news/p...r/10130359002/


 • Font Size
  #2
  Nói láo bầu cử lấy tiền sắm đồ cho dzợ là một sáng kiến hay, tuy nhiên lão Tru. nên qua ao vịt nơi đó lột chị Mè ra tròng đồ Ma-zde in VN free
  có hình nè (lụm ở bển)
  Click image for larger version Name:	MelaniaTrump-va-AoDaiVN.jpg Views:	1 Size:	17.4 KB ID:	125354
  nói thì phải có bản gốc

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by Cao Nguyên View Post
   Nói láo bầu cử lấy tiền sắm đồ cho dzợ là một sáng kiến hay, tuy nhiên lão Tru. nên qua ao vịt nơi đó lột chị Mè ra tròng đồ Ma-zde in VN free
   có hình nè (lụm ở bển)

   nói thì phải có bản gốc
   ủa sao chị mè mặc áo dài mà mông không có "gân" là sao vậy ? chắc chị mè dùng mông em nào gắn vô rồi .. haahah

   Comment


   • Font Size
    #4
    Originally posted by tctd View Post

    ủa sao chị mè mặc áo dài mà mông không có "gân" là sao vậy ? chắc chị mè dùng mông em nào gắn vô rồi .. haahah
    chắc gắn body ngọc chinh đó bác

    Comment


    • Font Size
     #5
     Originally posted by Cao Nguyên View Post

     chắc gắn body ngọc chinh đó bác

     Comment


     • Font Size
      #6
      Originally posted by Cao Nguyên View Post

      chắc gắn body ngọc chinh đó bác
      Originally posted by sơn dương View Post

      Comment


      • Font Size
       #7
       Của dân sẽ trả lại cho dân. Tiền ủng hộ Trum rồi cũng sẽ được trả lại, nếu đồ của đệ nhất phu nhân được đem bán đồ cổ.

       Các bạn Mít vàng đóng góp ít, thôi thì sẽ trả lại bằng giá những bộ đồ lót vậy!

       Comment


       • Font Size
        #8
        Originally posted by đônô duck View Post
        Của dân sẽ trả lại cho dân. Tiền ủng hộ Trum rồi cũng sẽ được trả lại, nếu đồ của đệ nhất phu nhân được đem bán đồ cổ.

        Các bạn Mít vàng đóng góp ít, thôi thì sẽ trả lại bằng giá những bộ đồ lót vậy!
        chắc đồ ló này phải cắt nhỏ ra từng miếng mới đủ trả cho Mít cuồng

        Comment


        • Font Size
         #9
         Originally posted by Cao Nguyên View Post

         chắc đồ ló này phải cắt nhỏ ra từng miếng mới đủ trả cho Mít cuồng
         Các bạn Mít mình lại một phen bầm mặt, vì gà nhà nữa rồi.

         Vì ai cũng sẽ thích miếng vùng nóng. Hổng tin cứ hỏi chú Lòn.

         Comment

         Working...
         X