Announcement

Collapse
No announcement yet.

TT Joe Biden giành được chiến thắng đáng mơ ước sau những con số tuyệt vời

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  TT Joe Biden giành được chiến thắng đáng mơ ước sau những con số tuyệt vời

  POLITICUSUSA
  BY JASON EASLEY
  Click image for larger version

Name:	Biden-economy-speech.jpg
Views:	367
Size:	40.6 KB
ID:	125442
  Tổng thống Biden đã giúp các công ty truyền thông đã rút lại những bài tường thuật tiêu cực và đưa ra một liều lượng sự thật về những thành tựu kinh tế của ông.

  Tổng thống Biden nói:

  Điều mà chúng ta cũng thấy là điều mà cách đây vài năm, nhiều chuyên gia đã nói là không thể hồi sinh ngành sản xuất của Mỹ. Kể từ khi tôi nhậm chức, chúng tôi đã tạo ra 642.000 việc làm trong lĩnh vực sản xuất của người Mỹ tại Mỹ.

  Chúng tôi đã chứng kiến sự phục hồi việc làm lớn nhất và nhanh nhất trong lĩnh vực sản xuất của Mỹ kể từ những năm 50, và một số người có thể đã từ bỏ sản xuất, nhưng người dân Mỹ thì không, và tôi chưa bao giờ làm vậy, đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm nó ở Mỹ . Nền tảng của kế hoạch kinh tế của tôi. Báo cáo của ngày hôm nay đã chứng minh Make It In America không chỉ là một khẩu hiệu, đó là công việc quản lý của tôi và là một thực tế. Tôi đã ưu tiên giảm thâm hụt liên bang.

  Sau khi chứng kiến người tiền nhiệm của tôi gia tăng thâm hụt liên bang trong bốn năm, ông ấy tại vị, tôi không nói nữa, những ngày bùng nổ thâm hụt liên bang đã qua, và tôi đã giữ lời. Nhìn vào thực tế, thâm hụt đã giảm kỷ lục 1,7 nghìn tỷ đô la trong năm nay. Đúng 1,7 nghìn tỷ. Đó là mức giảm thâm hụt 350 tỷ đô la trong năm đầu tiên tôi nắm quyền.

  Chúng tôi đã thấy sự tiến bộ. Giá xăng đang giảm. Giảm gần 1 đô la một gallon so với mức một tháng trước. Chúng tôi đang tiến bộ. Hiện chúng ta có hơn 50 ngày giá xăng giảm liên tục. Giá tại máy bơm thấp hơn $ 3,99 một gallon và hơn một nửa các trạm xăng ở Mỹ. 3,79 đô la một gallon là mức giá phổ biến nhất được trả tại trạm xăng trong nước.

  TT Biden phản bác khuynh hướng tiêu cực của các phương tiện truyền thông

  Paul Krugman gần đây đã chỉ ra sự thiên vị tiêu cực của giới truyền thông trong việc đưa tin về nền kinh tế của TT Biden.

  Một trong những lời chỉ trích chính đáng đối với Tổng thống và chính quyền của ông là không phải lúc nào họ cũng đạt được hiệu quả trong việc ghi nhận công lao cho những thành tích của họ.

  Các phương tiện truyền thông luôn nhấn mạnh vào việc đưa tin tiêu cực và phớt lờ những tin tức tích cực về kinh tế, nhưng Tổng thống Biden có vị trí nổi bật hơn trên thế giới và việc công bố con số tạo việc làm cao gấp đôi những gì dự kiến là thời điểm hoàn hảo để Tổng thống nhắc nhở đất nước về những điều tốt đẹp mà ông đã làm.  Jason Easley

  Cao Nguyên
  Thep PoliticusUSA

  Joe Biden Takes A Much Deserved Victory Lap After Great Jobs Numbers


  https://www.politicususa.com/2022/08...-lap-jobs.html

 • Font Size
  #2
  chúc mừng chú 7 đời .. muời mấy ngày qua chú 7 rút vô "địa đạo" lập công .. bây giờ mới chịu ra .. hahaha

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by tctd View Post
   chúc mừng chú 7 đời .. muời mấy ngày qua chú 7 rút vô "địa đạo" lập công .. bây giờ mới chịu ra .. hahaha
   Tuy nhiên cánh trớt quớt xô xồ cũng chưa chịu đưa tin tốt đâu, ca ngợi đối thủ là vi phạm điều luật ẩn của Tru.

   Comment


   • Font Size
    #4
    Originally posted by Cao Nguyên View Post

    Tuy nhiên cánh trớt quớt xô xồ cũng chưa chịu đưa tin tốt đâu, ca ngợi đối thủ là vi phạm điều luật ẩn của Tru.
    không cần đâu bác chỉ cần báo chí đưa tin là cũng đủ rồi .. ngày tru đi nghĩ hè trong nhà đá cũng gần rồi . cái đám luật sư của lão đang âm thầm trả giá vói DOJ .. lão phải đến ngày trả giá thôi

    Comment

    Working...
    X