Announcement

Collapse
No announcement yet.

Một ông bị 3 năm tù vì ăn cắp và rao bán nhẫn Super Bowl có khắc chữ ‘Brady’

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Một ông bị 3 năm tù vì ăn cắp và rao bán nhẫn Super Bowl có khắc chữ ‘Brady’

  SANTA ANA, California (NV) – Một người đàn ông ở New Jersey giả dạng Quaterback nổi tiếng của đội New England Patriots khi đặt mua những chiếc nhẫn Super Bowl có khắc tên “Brady” vừa bị kết án ba năm tù liên bang hôm Thứ Hai, 29 Tháng Tám, theo CNN.

  Ông Scott V. Spina Jr., 25 tuổi, cư dân thành phố Roseland, tiểu bang New Jersey, nhận tội vào Tháng Hai với một tội gian lận thư, ba tội gian lận điện thoại, và một tội trầm trọng hơn là đánh cắp danh tính.

  Quarterback Tom Brady trong màu áo Tampa Bay Buccaneers, từng bảy lần vô địch Super Bowl. (Hình minh họa: Michael Hickey/Getty Images)
  Theo thông cáo từ văn phòng Bộ Tư Pháp Mỹ ở miền Trung California, ông Spina mua một chiếc nhẫn và các kỷ vật khác vào năm 2017 từ một cựu cầu thủ và bán chiếc nhẫn với giá $63,000.

  Sau đó, ông sử dụng thông tin của Tom Brady để đặt mua ba chiếc nhẫn khắc câu “gia đình và bạn bè” – phiên bản nhỏ hơn để làm đồ trang sức – với tên họ của ngôi sao football nhà nghề bảy lần vô địch Super Bowl trên nhẫn, theo các công tố viên. Ông Spina nói với người làm nhẫn rằng nhẫn này là quà tặng cho đứa con của Brady.

  “Bị cáo Spina dự định lấy ba chiếc nhẫn bằng cách lừa đảo và bán chúng với lợi nhuận đáng kể,” bản tin cho biết, trích dẫn các tài liệu của tòa án.

  Ông Spina sau đó nói với một người ở California muốn mua nhẫn đặt cọc thành ba đợt cho những chiếc nhẫn từ các cháu trai của Brady, theo thông cáo. Người đàn ông đồng ý mua chiếc nhẫn với giá $81,500, “gần gấp ba lần số tiền mà ông Spina đã trả,” nhưng cuối cùng từ chối thỏa thuận, do nghi ngờ về việc Brady có cháu trai, thông cáo cho biết.

  Tom Brady (số 12) tập ném bóng với các đồng đội Tampa Bay Buccaneers. (Hình: Julio Aguilar/Getty Images)
  Vào Tháng Mười Một, 2017, ông Spina bán chiếc nhẫn cho một nhà đấu giá với giá $100,000, các công tố viên cho biết. Ba tháng sau, một trong những chiếc nhẫn được bán đấu giá với giá $337,219.

  Là một phần của thỏa thuận nhận tội, ông Spina sẽ trả $63,000 tiền bồi thường cho cựu cầu thủ, người chưa được xác định danh tính. Các công tố viên cho biết ông Spina “đã đánh lừa cựu cầu thủ bằng cách trả tiền mua chiếc nhẫn bằng một tấm chi phiếu ‘lủng.’” (KV) [đ.d.]
  Attached Files
Working...
X