Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hình Ảnh Siêu bão Nanmadol đổ bộ vào Nhật Bản

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Hình Ảnh Siêu bão Nanmadol đổ bộ vào Nhật Bản

  Bão Nanmadol, cơn bão thứ 14 xảy ra tại Nhật Bản và là cơn bão mạnh nhất tình từ đầu năm, đã đổ bộ vào bờ biển nước này tối ngày 18/9.
  Siêu bão Nanmadol, cơn bão được đánh giá là nguy hiểm nhất từ trước đến nay với sức gió có thể lên tới 270 km/h, đã đổ bộ vào Nhật Bản vào tối 18/9. Theo Cơ quan Dự báo Khí tượng Thủy văn Nhật Bản, cơn bão này có thể trút lượng mưa lên tới 400mm xuống nhiều khu vực tại vùng
  công nghiệp Tokai của nước này (Ảnh: Reuters)


  .

  Những cơn sóng cao ập vào bờ biển Kyushu ở Nhật Bản. Mọi hoạt động du lịch, đánh bắt thủy sản và vận tải đường biển tại đây đã buộc phải dừng lại. Hơn 800 chuyến bay của nhiều hãng hàng không cũng đã bị hủy do ảnh hưởng của thời tiết xấu (Ảnh: Reuters).


  Tại các địa phương được dự báo có bão đi qua, người dân đã được yêu cầu khẩn trương sơ tán đến các điểm trú ẩn tạm thời và hạn chế ra

  ngoài (Ảnh: Japan Times)

  .

  Nước lũ dâng nhanh trên sông Sendai ở thành phố Isa. Cơ quan Khí tượng Thủy văn Nhật Bản hôm 18/9 đã phát cảnh báo đặc biệt về siêu bão Nanmadol, nhấn mạnh sự nguy hiểm của cơn bão này (Ảnh: AFP).


  Mưa lớn cũng gây ra những trận lở đất kinh hoàng tại đảo Kyushu. Trong ảnh, các nhân viên cứu hộ đang khẩn trương ứng cứu sự cố lở đất tại thị trấn Mimata. Theo đài truyền hình NHK của Nhật Bản, ảnh hưởng của bão Nanmadol đã khiến ít nhất một người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương. Mất điện diện rộng cũng xảy ra tại đảo Kyushu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến hơn 340.000 hộ dân (Ảnh: Reuters).
  Cây cối đổ rạp do gió mạnh từ siêu bão Nanmadol (Ảnh: Reuters).  Mưa lớn cũng xuất hiện tại nhiều thành phố tại Nhật Bản. Trong ảnh, một người đàn ông đi bộ trong mưa tại thành phố Kyodo (Ảnh: Reuters).


  Du khách đội ô đi trong mưa tại Công viên Tưởng niệm Hòa bình ở thành phố Hiroshima (Ảnh: Reuters).

  Theo Reuters
Working...
X