Announcement

Collapse
No announcement yet.

Ông gốc Việt ở Westminster bị bắt do đổ xăng lên người lạ, định châm lửa đốt

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Ông gốc Việt ở Westminster bị bắt do đổ xăng lên người lạ, định châm lửa đốt

  WESTMINSTER, California (NV) – Một ông gốc Việt vừa bị cảnh sát thành phố Westminster, Nam California, bắt giữ về tội tình nghi vi phạm dân quyền, âm mưu giết người và âm mưu phóng hỏa, sau khi giới chức công lực nói rằng ông này vô cớ tấn công một người đàn ông khác bằng lời lẽ hạ nhục dân gốc Hispanics, đổ xăng lên người nạn nhân, rồi định châm lửa đốt, theo bản tin của đài truyền hình địa phương CBS LA.

  Bản tin cho hay ông Danh Thanh Nguyễn, 36 tuổi, sống ở thành phố Westminster, bị bắt sau cuộc rượt đuổi ngắn ngủi, khi chiếc xe ông lái đâm vào bức tường ở góc đường Brookhurst Street và Hazard Avenue. Cảnh sát Westminster nói ông này không kháng cự khi bị bắt và cũng không bị thương tích gì.

  Sở cảnh sát thành phố Westminster, California. (Hình minh họa: Westminster PD)
  Theo các điều tra viên, ông Danh Thanh Nguyễn bước tới gần một người đàn ông đang ngồi trong xe vào lúc khoảng 11 giờ 45 phút sáng ngày Thứ Tư, có lời lẽ nhục mạ người Hispanics trước khi hắt xăng vào ông này. Cảnh sát cho hay nghi can có bật lửa trong tay nhưng nạn nhân lái xe chạy khỏi trước khi nghi can kịp đốt.

  Nghi can Danh Thanh Nguyễn sau đó lái xe bỏ đi nhưng bị cảnh sát nhận ra ở góc đường Bushard Street và Westminster Avenue.

  Theo điều tra viên, hai người này không quen biết nhau. Nạn nhân cuộc tấn công không bị thương tích.

  Ông Danh hiện bị giam trong nhà tù quận Orange County với số tiền thế chân để tại ngoại hậu tra được ấn định là $1 triệu. Ông sẽ ra tòa vào ngày 26 Tháng Chín tới đây. (V.Giang)
  Attached Files

 • Font Size
  #2
  Originally posted by tctd View Post
  Một ông gốc Việt vừa bị cảnh sát thành phố Westminster, Nam California, bắt giữ về tội tình nghi vi phạm dân quyền, âm mưu giết người và âm mưu phóng hỏa, sau khi giới chức công lực nói rằng ông này vô cớ tấn công một người đàn ông khác bằng lời lẽ hạ nhục dân gốc Hispanics
  chắc ông nội này là dân mít dzàng đô la chôm rồi . tru thanh danh chớ không phải họ nguyễn .. làm cho mấy anh hùng họ nguyễn thấy nhục cho tên này. còn ông kia chắc là dân mễ

  Comment

  Working...
  X