Announcement

Collapse
No announcement yet.

Kushner chỉ trích các chuyến bay di cư của DeSantis: 'Hãy nhớ rằng đây là những con người'

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Kushner chỉ trích các chuyến bay di cư của DeSantis: 'Hãy nhớ rằng đây là những con người'  Cựu cố vấn Nhà Trắng Jared Kushner gọi động thái của Thống đốc bang Florida Ron DeSantis (R) để gửi người di cư từ biên giới phía nam đến Martha's Vineyard, Mass., Để phản đối các chính sách nhập cư của Biden là "rất rắc rối" ngay cả khi ông ủng hộ cựu Tổng thống Trump nền tảng nhập cư nghiêm ngặt.

  “Cá nhân tôi theo dõi những gì đang xảy ra, và rất khó để nhìn thấy ở biên giới phía nam… Chúng ta phải nhớ rằng đây là những con người, họ là những con người, vì vậy việc nhìn thấy họ bị sử dụng như một con tốt chính trị theo cách này hay cách khác là điều rất đáng lo ngại đối với tôi, ”Kushner, cũng là con rể của Trump, cho biết hôm thứ Ba trên Fox News“ Outnumbered. ”

  DeSantis đã thuê các chuyến bay từ Texas đến Martha's Vineyard vào tuần trước, vận chuyển khoảng 50 người di cư đến hòn đảo do Đảng Dân chủ lãnh đạo ở phía nam Cape Cod.

  Thống đốc Florida theo sau sự dẫn đầu của Thống đốc Texas Greg Abbott (R) và Thống đốc Arizona Doug Ducey (R), những người đã cùng nhau đưa hơn 10.000 người di cư về phía bắc đến Washington, DC, Thành phố New York và Chicago.

  Nhiều đảng viên Đảng Dân chủ đã chỉ trích các thống đốc đảng Cộng hòa vì đã sử dụng người di cư để tiến hành cuộc biểu tình chính trị của họ - và bình luận của Kushner hôm thứ Ba lặp lại một số quan điểm đó ngay cả khi ông thúc đẩy các chính sách biên giới của cha vợ mình.

  “Mọi người không nói đủ về việc những người này bị sói đồng cỏ dụ vào những cuộc hành trình này, họ phải trả rất nhiều tiền. Tôi nghĩ 80% phụ nữ bị tấn công tình dục trên đường đi. Họ vào Mỹ, họ không có giấy tờ, nhiều người trong số họ bị lợi dụng… nên đó là một thực trạng rất đáng buồn, ”ông nói.

  “Dưới thời Tổng thống Trump, chúng tôi có số lần qua biên giới thấp nhất trong lịch sử khi ông ấy chuyển giao chính quyền. Biên giới được đảm bảo an toàn, rất an toàn, ”Kushner nói thêm.

  Kushner nói rằng việc khởi động lại các nỗ lực xây tường ở biên giới phía nam sẽ ngăn cản những người di cư vào nước này và “ngăn chặn nhiều cái chết và ngăn chặn nhiều vụ bóc lột tình dục”. • Font Size
  #2
  Originally posted by Thanhbinh View Post
  Kushner nói rằng việc khởi động lại các nỗ lực xây tường ở biên giới phía nam sẽ ngăn cản những người di cư vào nước này và “ngăn chặn nhiều cái chết và ngăn chặn nhiều vụ bóc lột tình dục”.
  Đúng tiền cần chạy vô túi bọn "Build The Wall", nên giao cho người có kinh nghiệm việc này làm tiếp: STEVE BANNON!

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by Cao Nguyên View Post
   Đúng tiền cần chạy vô túi bọn "Build The Wall", nên giao cho người có kinh nghiệm việc này làm tiếp: STEVE BANNON!
   Tốt nhất là để bọn Mexico trả tiền, sẽ không bị ai ăn chận.

   Nghĩ tới, nghĩ lui. Đúng là Trum cao kiến, vì ngài hiểu được tánh của nô bộc thân tín.

   Comment


   • Font Size
    #4
    Originally posted by Thằng ròm View Post

    Tốt nhất là để bọn Mexico trả tiền, sẽ không bị ai ăn chận.

    Nghĩ tới, nghĩ lui. Đúng là Trum cao kiến, vì ngài hiểu được tánh của nô bộc thân tín.
    Nếu Mễ trả cũng trả cho người xây tường, tiền Mễ lại vô túi quan "Biu đờ quơ"

    Comment

    Working...
    X