Announcement

Collapse
No announcement yet.

Kushner chỉ trích các chuyến bay chuyển dời người di cư của DeSantis: 'Hãy nhớ rằng đây là những con người'

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Kushner chỉ trích các chuyến bay chuyển dời người di cư của DeSantis: 'Hãy nhớ rằng đây là những con người'  Cựu cố vấn Nhà Trắng Jared Kushner đã gọi động thái này của Chính phủ Florida. Ron DeSantis (R) gửi người di cư từ biên giới phía nam đến Martha's Vineyard, Mass., Để phản đối các chính sách nhập cư "rất rắc rối" của Biden ngay cả khi ông chủ trương hình thành nền tảng nhập cư nghiêm ngặt của Tổng thống Trump.

  “Cá nhân tôi theo dõi những gì đang xảy ra, và rất khó để nhìn thấy ở biên giới phía nam… Chúng ta phải nhớ rằng đây là những con người, họ là những con người, vì vậy việc nhìn thấy họ bị sử dụng như một con tốt chính trị theo cách này hay cách khác là điều rất đáng lo ngại đối với tôi, ”Kushner, cũng là con rể của Trump, cho biết hôm thứ Ba trên Fox News“ Outnumbered. ”

  DeSantis đã thuê các chuyến bay từ Texas đến Martha's Vineyard vào tuần trước, vận chuyển khoảng 50 người di cư đến hòn đảo do Đảng Dân chủ lãnh đạo ở phía nam Cape Cod.

  Thống đốc Florida đã theo sát sự lãnh đạo của Thống đốc Texas. Greg Abbott (R) và Arizona Gov. Doug Ducey (R), người đã cùng nhau đưa hơn 10.000 người di cư về phía bắc đến Washington, D.C., Thành phố New York và Chicago.

  Nhiều đảng viên Đảng Dân chủ đã chỉ trích các thống đốc đảng Cộng hòa vì đã sử dụng người di cư để tiến hành cuộc biểu tình chính trị của họ - và bình luận của Kushner hôm thứ Ba lặp lại một số quan điểm đó ngay cả khi ông thúc đẩy các chính sách biên giới của cha vợ mình.

  “Mọi người không nói đủ về việc những người này bị sói đồng cỏ dụ vào những cuộc hành trình này, họ phải trả rất nhiều tiền. Tôi nghĩ 80% phụ nữ bị tấn công tình dục trên đường đi. Họ đến Mỹ, họ không có giấy tờ, nhiều người trong số họ bị lợi dụng… vì vậy đó là một thực trạng rất đáng buồn, ”ông nói.

  “Dưới thời Tổng thống Trump, chúng tôi có số lần qua biên giới thấp nhất trong lịch sử khi ông ấy chuyển giao chính quyền. Biên giới được đảm bảo an toàn, rất an toàn, ”Kushner nói thêm.

  Kushner nói rằng việc khởi động lại các nỗ lực xây tường ở biên giới phía nam sẽ ngăn cản những người di cư vào đất nước và "ngăn chặn nhiều cái chết và ngăn chặn nhiều sự việc lợi dụng bán tình dục."

  Kushner criticizes DeSantis’s migrants flights: ‘Have to remember that these are human beings’

 • Font Size
  #2
  Bọn con buôn chính trị trên cơ thể con người mà là người di dân tỵ nạn.

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by Cao Nguyên View Post
   Bọn con buôn chính trị trên cơ thể con người mà là người di dân tỵ nạn.
   Tất cả ở đây đều là dân di dân tị nạn, qua vài năm hay vài chục năm thì tự mình lên bậc 'chủ' (của đất nước này), ... qua thêm một hay vài đời nữa thì ngoài tự đưa mình lên bậc 'chủ' mà còn cho là có quyền đuổi người di dân khác về lại nước của họ nữa đó.

   Comment

   Working...
   X