Announcement

Collapse
No announcement yet.

Tòa phán quyết MyPillow Mike Lindell sẽ không lấy lại được điện thoại của mình. Cảm ơn sự giúp đỡ vô tình của Trump

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Tòa phán quyết MyPillow Mike Lindell sẽ không lấy lại được điện thoại của mình. Cảm ơn sự giúp đỡ vô tình của Trump  Người sáng lập và Giám đốc điều hành MyPillow Mike Lindell sẽ không lấy lại được điện thoại của mình, Thẩm phán Tòa án quận Eric C. Tostrud đã ra phán quyết vào thứ Năm, trích dẫn một phần, việc đảo ngược lệnh cấm được cấp trước đây cho Trump trong cuộc điều tra của Bộ Tư pháp về cựu tổng thống tích trữ tài liệu ở Mar-a-Lago.

  Lindell đã đệ đơn khiếu nại về lệnh cấm tạm thời và "trả lại tài sản" sau khi điện thoại của ông bị FBI thu giữ vào tuần trước liên quan đến cuộc điều tra về nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử năm 2020. Lindell lập luận rằng việc không được tiếp cận điện thoại gây hại cho cả công việc chăn gối và sức khỏe cá nhân của ông ấy, lưu ý rằng điện thoại của ông có liên kết với máy trợ thính của ông ấy.

  Tostrud, là vị chánh án được Trump bổ nhiệm, đã từ chối khiếu nại chỉ vài giờ sau khi nó được nộp. Khi làm như vậy, ông đã tham chiếu đến một quyết định được đưa ra vào thứ Tư bởi 11th Circuit Court đã đảo ngược lệnh cấm được cấp cho Trump tạm thời cấm DOJ sử dụng các tài liệu thu giữ được từ Mar-a-Lago trong cuộc điều tra của họ. Hai trong số ba thẩm phán trong hội đồng đã đánh bại nỗ lực của Trump trong việc ngăn cản cuộc điều tra đã được chính Trump chỉ định.

  Tostrud trích dẫn quyết định lưu ý rằng “khi chủ sở hữu tài sản bị tịch thu tìm kiếm biện pháp hỗ trợ bắt buộc trả lại tài sản trong khi vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra (tức là trước khi buộc tội hình sự), tòa án quận cũng phải cân đối lợi ích của chính phủ trong việc giữ lại tài sản chống lại quyền của chủ sở hữu để lấy lại nó. ”

  Lindell đã nhận thấy mình là trung tâm của các vụ kiện tụng khác nhau liên quan đến nỗ lực của mình để chứng minh cuộc bầu cử năm 2020 là gian lận chống lại Donald Trump, mặc dù không có bằng chứng thực tế về trường hợp này. Điện thoại của Lindell đã bị FBI thu giữ tại Drive-thru của tiệm Hardee ở Minnesota. “FBI đã đuổi theo tôi và lấy điện thoại của tôi, họ bao vây tôi tại Hardee’s,” Lindell nói. “Họ lấy điện thoại của tôi mà tôi điều hành công việc kinh doanh của tôi, mà tôi điều hành mọi thứ”.

  Người sáng lập MyPillow đã tuyên bố, cả tại thời điểm bắt giữ và trong đơn đề nghị của mình, rằng FBI không có lệnh thích hợp đối với tịch thu thiết bị của ông ấy và rằng các quyền của Tu chính án thứ nhất, thứ tư và thứ năm của ông ấy đã bị vi phạm. Vụ tịch thu được cho là có liên quan đến mối quan hệ của Lindell với Tina Peters, một thư ký của Hạt Mesa, Colorado, người không nhận tội vi phạm máy bỏ phiếu để sao chép và chia sẻ thông tin với những người theo thuyết âm mưu. Lindell bị cáo buộc đã chi tiền phòng thủ hợp pháp của Peters với số tiền 200.000 đô la.

  DOJ đã và đang điều tra một số âm mưu nhằm lật ngược kết quả của cuộc bầu cử năm 2020, bao gồm cả âm mưu cung cấp một nhóm đại cử tri thay thế cho chứng nhận của Cử tri đoàn về chiến thắng của Joe Biden. Lindell bị cáo buộc đã chi 25 triệu đô la để đẩy các tuyên bố rằng Trump đã thắng cử và vẫn là nhân tố trung tâm trong việc lây lan các âm mưu liên quan đến gian lận bầu cử.

  Quyết định của Tostrud vào thứ Năm có nghĩa là DOJ có thể sử dụng điện thoại của Lindell trong cuộc điều tra của mình và rằng ông trùm mền gối sẽ phải liên hệ với tòa án để thiết lập ngày ra điều trần.

  Trump Inadvertently Helps Judge Deny Mike Lindell’s Bid to Get Seized Phone Back

 • Font Size
  #2
  Originally posted by familyguy View Post
  Lindell bị cáo buộc đã chi 25 triệu đô la để đẩy các tuyên bố rằng Trump đã thắng cử và vẫn là nhân tố trung tâm trong việc lây lan các âm mưu liên quan đến gian lận bầu cử.
  Chạy theo ảo vọng của TFG mất tiền, mất tiếng, mất tên hiệu My Pillow.

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by Cao Nguyên View Post
   Chạy theo ảo vọng của TFG mất tiền, mất tiếng, mất tên hiệu My Pillow.
   Chỉ vì một chữ cuồng. Đúng là thằng điên

   Comment

   Working...
   X