Announcement

Collapse
No announcement yet.

Các ứng cử viên đảng CH MAGA cáo buộc đảng của chính họ gian lận bầu cử sau khi họ thua trong các cuộc bầu cử sơ bộ

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Các ứng cử viên đảng CH MAGA cáo buộc đảng của chính họ gian lận bầu cử sau khi họ thua trong các cuộc bầu cử sơ bộ  Theo báo cáo từ Daily Beast, hơn một số người thua cuộc sơ bộ của Đảng Cộng hòa đang từ chối nhận thua và đang lấy chính thuật từ cuốn sách của Donald Trump và phàn nàn về hành vi trộm cắp bầu cử.

  Với việc ban lãnh đạo GOP đang cố gắng tập trung vào cuộc bầu cử giữa kỳ hiện chỉ còn chưa đầy 60 ngày nữa, họ cũng đang phải đối phó với những ứng cử viên cực hữu bất mãn, những người đang đặt ra nghi ngờ về những người chiến thắng sơ bộ - điều có thể trở lại ám ảnh đảng khi cử tri đi bỏ phiếu vào tháng 11.

  Như Kelly Weill của The Beast đã viết, "Từ Colorado đến Florida, một nhóm mới gồm các ứng cử viên sơ bộ của Đảng Cộng hòa đã áp dụng phiên bản địa phương của việc từ chối bầu cử của Donald Trump, từ chối chấp nhận thiệt hại của họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cáo buộc đảng của họ giả mạo cuộc bầu cử trước cuộc tổng tuyển cử. "

  Trường hợp cụ thể, bà ấy viết, là Tina Peters đã thua cuộc đấu thầu để trở thành ứng cử viên của Đảng Cộng hòa cho vị trí ngoại trưởng ở Colorado khi cô ấy bị buộc tội bởi một bản cáo trạng về 10 tội danh liên quan đến việc giả mạo thiết bị bầu cử bởi một bồi thẩm đoàn lớn.

  Như Weill đã viết, Peters không thừa nhận việc bà thua người chiến thắng cuối cùng là Pam Anderson với một tỷ số đáng kể - ngay cả sau một cuộc kiểm phiếu đắt giá - giúp bà không bị cáo buộc gian lận và gây rối nước.

  "Anderson nói rằng bà ấy không ngạc nhiên trước việc Peters từ chối chấp nhận kết quả sơ bộ. Với tư cách là cựu giám đốc điều hành của Hiệp hội Thư ký Quận Colorado, Anderson trước đây đã làm việc với Peters, kể cả khi văn phòng của Peters quên đếm hàng trăm lá phiếu trong một Cuộc bầu cử năm 2019 ", báo cáo của Beast nói với Anderson giải thích," Vì vậy, tôi đã khá quen thuộc với phong cách và cách tiếp cận của Tina. Và tôi chắc chắn đã thấy rất nhiều lời hùng biện đang phát ra từ Hạt Mesa. Tôi đã đọc tất cả các báo cáo sắp tới , và đó là một trong những lý do mà tôi quyết định chạy. "

  Theo Anderson của Colorado, việc để mất những ứng cử viên như Peters có thể làm tổn hại đến GOP tại thùng phiếu.

  "Điều quan trọng đối với tôi là có thể đứng lên trong chiến dịch này và nói rằng, kiểu hùng biện phân cực này chỉ ném dầu vào lửa và hạ gục nhóm người lớn hơn có thể bị ảnh hưởng bởi những lời hùng biện sai lầm", bà giải thích. "Chúng tôi cần khôi phục cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn, đạo đức hơn cho các văn phòng này."

  MAGA Republicans are now accusing their own party of election fraud after losing primaries

 • Font Size
  #2
  Đúng là một lũ ngu. Mai mốt sẽ chết vì mấy cái tào lao này

  Comment

  Working...
  X