Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trump, Ai Muốn Trở Thành Tổng Thống, Không Thể Ngừng Quảng Cáo QAnon Memes

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Trump, Ai Muốn Trở Thành Tổng Thống, Không Thể Ngừng Quảng Cáo QAnon Memes

  Một người đàn ông yêu cầu kiểm soát kho vũ khí hạt nhân của Hoa Kỳ đang chia sẻ các bài đăng về một băng nhóm ấu dâm toàn cầu mà một mình anh ta có thể hạ gục


  Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu trong Chuyến công du Tự do Hoa Kỳ tại Trung tâm Hội nghị Austin vào ngày 14 tháng 5 năm 2022 tại Austin, Texas. Sự kiện quốc gia quy tụ những người bảo thủ từ khắp đất nước để bảo vệ, trao quyền và giúp thúc đẩy các chương trình nghị sự bảo thủ trên toàn quốc. CHUÔNG BRANDON/HÌNH ẢNH GETTY

  DONALD TRUMP ĐÃ DÀNH buổi sáng của mình để quảng cáo các bài đăng liên kết với QAnon trên mạng xã hội, thúc đẩy một lý thuyết cho rằng một nhóm những kẻ ấu dâm toàn cầu kiểm soát thế giới và theo đuổi sự bất tử thông qua việc chiết xuất hormone vị thành niên.

  Donald Trump đang yêu cầu đất nước biến ông thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ.

  Sau khi Tòa án Tối cao bác bỏ đề nghị ngăn Hạ viện truy cập các tờ khai thuế của ông , Trump đã lao vào một cuộc đăng tải “ Sự thật Xã hội ” vào tối muộn Thứ Ba kéo dài đến sáng sớm Thứ Tư. Trump, người đã bổ nhiệm ba thẩm phán tòa án tối cao trong thời gian ông làm tổng thống, cáo buộc tòa án đã “đánh mất danh dự, uy tín và vị thế” và trở thành “không gì khác hơn là một cơ quan chính trị, khiến Đất nước của chúng ta phải trả giá.” Cùng với việc chỉ trích tòa án từ chối hành động như một cánh tay thực thi ý thích bất chợt của cá nhân mình, Trump đã quảng bá và đăng lại nhiều meme và video có liên quan rõ ràng đến thuyết âm mưu Qanon.  Âm mưu của QAnon cho rằng Trump là một nhân vật giống như một vị thần được gửi đến để loại bỏ Hoa Kỳ khỏi nhóm những kẻ ấu dâm satan đang cai trị nước này. Trong một số phiên bản của thuyết âm mưu, “cơn bão” của Trump sẽ ở dạng thiết quân luật và bắt giữ hàng loạt các đối thủ chính trị của ông. Các meme liên tục nhắc đến “Q+”, một biệt danh mà các tín đồ đã đặt cho cựu tổng thống.

  Đây không phải là lần đầu tiên Trump đưa ra lời đề nghị với những người tin tưởng QAnon, những người bao gồm một số phe tận tụy nhất trong cơ sở ủng hộ của ông. Vào tháng 8, anh ấy đã đăng hơn 60 bài đăng trên Truth Social , đề cập nhiều đến nội dung QAnon và 4chan. Với tư cách là tổng thống, ông đã nhiều lần từ chối tố cáo âm mưu , và các khẩu hiệu và thậm chí cả âm nhạc liên quan đến phong trào giống như giáo phái đã trở thành yếu tố chính tại các sự kiện công khai của ông.


  Các cố vấn của cựu tổng thống đã bày tỏ sự bối rối về lý do tại sao chính xác Trump lại thích vướng bận với QAnon. Rolling Stone đã báo cáo vào tháng 9 rằng các nguồn tin thân cận với tổng thống không thể xác định chính xác lý do, nhưng “đôi khi [ông ấy] đề cập rằng thật buồn cười khi khiến những người như bạn [trong giới truyền thông] phát điên lên khi bạn thấy ông ấy chạm vào Q shit. … Nhưng công bằng mà nói, anh ấy nói rằng họ là một số người hâm mộ lớn nhất của anh ấy, bạn biết đấy, đó là sở thích của anh ấy.
  Trump đã phát động chiến dịch chính thức của mình cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 vào đầu tháng này. Ít phô trương và nịnh hót hơn nhiều so với những gì anh ấy mong đợi. Rolling Stone đã báo cáo rằng Trump đang cố gắng đe dọa các đồng minh ủng hộ chiến dịch tranh cử của ông và rất tức giận khi một số quan chức nổi tiếng muốn ông tránh xa cuộc bầu cử chung cuộc sắp tới ở Georgia. Khi cựu tổng thống phải đối mặt với cuộc bầu cử sơ bộ tổng thống có khả năng bao gồm những thách thức mạnh mẽ từ bên trong đảng của ông, ném thịt đỏ cho những người ủng hộ cuồng nhiệt nhất của ông là một trong những cách Trump đang tìm cách củng cố căn cứ của mình.


  https://www.rollingstone.com/politic...ty-1234636195/

 • Font Size
  #2
  Donald Trump đang yêu cầu đất nước biến ông thành tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ.
  tru đừng có lo mọi nguời sẽ biến tru sớm thành một thằng tội phạm quốc gia . yên tâm đi tru vô đó cho hồ tru xây tuờng chung quanh mà ngôi chính giữa

  Comment


  • Font Size
   #3

   Comment


   • Font Size
    #4
    Thần thánh lảnh tụ. Nghe cái này hơi quen quen. Tui cứ tưởng nó chỉ xảy ra ở ....Bắc Hàn.

    Comment


    • Font Size
     #5
     Originally posted by chúcuội View Post
     Thần thánh lảnh tụ. Nghe cái này hơi quen quen. Tui cứ tưởng nó chỉ xảy ra ở ....Bắc Hàn.
     Hiện nay trong chuồng vịt có cả đống

     Comment


     • Font Size
      #6
      Originally posted by tctd View Post

      Hiện nay trong chuồng vịt có cả đống
      Những gì thuộc về siêu nhân, mãnh lực vô hình... Chúng ta nên đặt ở một thế giới riêng.

      Ở đây. Thế giới này, không ai được đứng trên pháp luật. Có cả tội gian lận thuế.

      Comment

      Working...
      X