Announcement

Collapse
No announcement yet.

28 tuổi chưa có bạn trai, cô gái chi 1,4 tỷ đồng "cắt duyên âm"

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  28 tuổi chưa có bạn trai, cô gái chi 1,4 tỷ đồng "cắt duyên âm"

  Click image for larger version

Name:	nguyen_thi_ha_1-1673433730405.jpg
Views:	121
Size:	22.0 KB
ID:	149469
  Hà, kẻ cắt duyên với 1,4 tỷ

  (Dân trí) - Sau khi "soi mệnh", Hà nói chị H. bị "vong theo" nên đường tình duyên trắc trở. Nếu muốn có tình yêu thì cần "cắt duyên âm". Chị H. nghe xong đã nhờ Hà giúp đỡ.

  Ngày 11/1, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Thị Hà (52 tuổi, ở quận Đống Đa) 12 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

  Theo cáo trạng, năm 2022, Nguyễn Thị Hà bị TAND quận Hoàn Kiếm tuyên phạt 15 tháng tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"; bị TAND quận Đống Đa phạt 4 năm tù về tội "Đánh bạc". Trong thời gian đợi xét xử, Hà thiếu tiền tiêu và nảy sinh ý định lừa đảo.

  Hồ sơ điều tra thể hiện, ngày 24/2/2022, Hà mua đồ tại một cửa hàng ở phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội) và quen quản lý cửa hàng là chị V.T.H. (28 tuổi). Qua nói chuyện, Hà biết chị H. chưa có chồng con nên quảng cáo có khả năng xem bói.

  Sau khi "soi mệnh", Hà nói chị H. bị "vong theo" nên đường tình duyên trắc trở. Nếu muốn có tình yêu thì cần "cắt duyên âm". Chị H. nghe xong đã nhờ Hà giúp đỡ.

  Từ ngày 24/2 đến 5/4/2022, Hà nhiều lần yêu cầu chị H. đưa các khoản tiền để làm lễ, hình thức giao dịch là tiền mặt, chuyển khoản hoặc đưa vàng. Cáo trạng xác định nữ bị hại đã đưa cho Hà gần 1,4 tỷ đồng, 2 chỉ vàng, một dây chuyền vàng.

  Toàn bộ tiền và tài sản trên, Hà không làm lễ theo cam kết mà dùng để tiêu xài cá nhân, mua xe máy, điện thoại...

  Sau khi bị tố giác, Hà và những người liên quan đã chủ động nộp lại cho cơ quan điều tra gần 400 triệu đồng, một xe máy, một điện thoại và 2 nhẫn vàng.

  Tổng hợp với 2 vụ án trước đó, hình phạt chung mà Hà phải nhận là 17 năm 3 tháng tù giam.

  Hải Nam

 • Font Size
  #2
  nhìn mặt bà này chắc chỉ có cô hồn theo thôi .. sao không hỏi bác tru coi có theo tui không ? hahahaha..

  Comment

  Working...
  X