Announcement

Collapse
No announcement yet.

Disney+ đang tuyển diễn viên phụ quay tại macon, ga

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Disney+ đang tuyển diễn viên phụ quay tại macon, ga

  Click image for larger version

Name:	AT-4.jpg.aspx.jpg
Views:	75
Size:	15.3 KB
ID:	150097
  Một chương trình của Disney+ đang quay ở Macon, Georgia vào cuối tháng này và họ đang tìm kiếm diễn viên phụ.

  Macon Film Commission cho biết hiện đang tìm kiếm diễn viên quần chúng cho phần bốn của loạt phim Genius, hiện đang phát trực tuyến trên Disney+. Phần Genius mới nhất tập trung vào câu chuyện của các nhà lãnh đạo Dân quyền Martin Luther King Jr và Malcolm X.

  Disney+ đang tìm ứng viên đóng vai những người biểu tình, người qua đường, báo chí và các nhà lãnh đạo dân quyền, cho các cảnh quay mô tả những buổi biểu tình ở Selma và New York.

  Disney+ đang tìm kiếm những người từ 18 tuổi trở lên “có ngoại hình phù hợp với thời đại khi đó,” với mái tóc tự nhiên, râu được cạo nhẵn. Chương trình cho biết họ đang tìm kiếm những phụ nữ mặc trang phục cỡ 8 và đàn ông có số đo vòng ngực lên tới 44.

  Quá trình quay phim sẽ diễn ra vào ngày 30 và 31 tháng 1 tại Macon. Tiền công sẽ là 140 Mỹ kim cho 12 giờ làm việc, cộng với gấp rưỡi cho bất kỳ khoản làm thêm giờ nào được tích lũy, cũng như 35 Mỹ kim cho xét nghiệm COVID-19.

  Macon Film Commission cảnh báo bất kỳ ai được thuê nên biết rằng có thể có những cảnh quay mang tính hành động dễ gây sốc. Disney+ cho biết họ sẽ có một điều phối viên tại chỗ để giúp ứng viên vượt qua những cảnh quay khó khăn này.

  Để ghi danh, ứng viên được yêu cầu gửi ảnh chụp trực diện, số đo hiện tại và thông tin liên hệ tới Genius@centralcasting.com


  VSAM 1040
Working...
X