Announcement

Collapse
No announcement yet.

Thống Đốc Gavin Newsom: "Tu chính án thứ hai đang trở thành một hiệp ước tự sát."

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Thống Đốc Gavin Newsom: "Tu chính án thứ hai đang trở thành một hiệp ước tự sát."

  Click image for larger version Name:	yEOLVpZV.jpg?download=1.jpg Views:	46 Size:	14.6 KB ID:	150657


  Thống đốc California Gavin Newsom kêu gọi kiểm soát súng chặt chẽ hơn sau vụ xả súng hàng loạt tại một vũ trường ở Monterey Park hôm thứ Bảy khiến ít nhất 11 người chết và 9 người khác bị thương.
  .
  "Không có gì đáng ngạc nhiên về điều này. Mọi thứ về điều này đều gây phẫn nộ," Newsom nói với người dẫn chương trình và quản lý biên tập viên Norah O'Donnell của "CBS Evening News" hôm thứ Hai. "Tu chính án thứ hai đang trở thành một hiệp ước tự sát." (ghi chú: Tu chính án 2 trong Hiến Pháp Hoa Kỳ là quyền tự do sở hữu và sử dụng súng.)
  .
  Newsom nói rõ rằng ông "không có tư tưởng phản đối" đối với những người sở hữu súng "có trách nhiệm" và được kiểm tra lý lịch cũng như đào tạo về cách sử dụng chúng. Nhưng Newsom nói với O'Donnell rằng các quy định hiện hành đang thiếu sót.
  .
  Cảnh sát nói tay súng là Huu Can Tran, người sau đó đã chết vì vết thương do súng tự gây ra khi cảnh sát tiếp cận, đã sử dụng một khẩu súng lục đã được sửa đổi với băng đạn dung lượng lớn bất hợp pháp ở California, một tiểu bang có luật súng nghiêm ngặt nhất ở Hoa Kỳ.

  vietbaoonline

 • Font Size
  #2

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by Cao Nguyên View Post
   WOW! Chỉ mới tháng Giêng NRA mở hàng mà lịch đã kín, còn gì gì nữa, mấy ông CH có thấy, có nghe không?

   Comment

   Working...
   X