Announcement

Collapse
No announcement yet.

Một phụ nữ ở Anh cố gắng đổ xăng cho xe hơi điện Tesla

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Một phụ nữ ở Anh cố gắng đổ xăng cho xe hơi điện Tesla

  LONDON, Anh (NV) – Một phụ nữ ở Anh cố gắng đổ xăng cho chiếc Tesla vì cho hay cô quên xe hơi điện không cần xăng, theo báo Daily Star hôm Thứ Hai, 22 Tháng Năm.

  “Tôi thật tình không hiểu tôi đang làm gì. Lúc đó là cuối một ngày dài và chiếc xe còn mới toanh,” cô Danielle Wright, người nổi tiếng trên mạng xã hội, nói với tờ báo này. “Tôi chỉ lái vô trạm xăng mà trong đầu thì nghĩ tới mấy viên kẹo tôi sẽ lấy được ở quầy chứ không nhớ xe tôi không cần xăng.”
  (Hình minh họa: Myenergi/Unsplash & Fred Tanneau/AFP via Getty Images)
  Đoạn video cô Wright cố gắng đổ xăng cho Tesla được hàng triệu người xem và thậm chí được ông Elon Musk, chủ hãng Tesla, chú ý.

  “Thỉnh thoảng xảy ra,” ông Musk viết trên Twitter trong tháng này. “Thói quen khó bỏ.”

  Đoạn video do hai ông trên chiếc xe đậu phía sau cô Wright quay. Trong video, cô Wright lái Tesla vô trạm xăng và loay hoay tìm chỗ để nhét vòi bơm xăng. Có lúc, cô còn cố nhét vòi bơm xăng vô cổng sạc Tesla. Trong khi đó, hai ông quay video chế nhạo cô Wright và cuối cùng khuyên cô ngưng cố gắng đổ xăng.

  “Không không biết gì sao?” một ông nói trong video. “Xe hơi điện mà. Không cần xăng.”

  Nhiều người trên mạng cho rằng đoạn video có vẻ được dàn dựng. Cô Wright nói cô nhận được “hàng ngàn tin nhắn” về video này, nhưng cho biết cô quen với những lời nhận xét tiêu cực vì cô làm nghề sáng tạo nội dung cho người lớn trên mạng xã hội.

  “Tôi quen bị người ta gọi là giả,” cô Wright cho hay. “Ngực giả, cái này giả, cái kia giả. Dân mạng muốn nói sao cũng được, nhưng đó chỉ là sai lầm ngớ ngẩn.” (Th.Long) [qd]

 • Font Size
  #2
  Đổ xăng vô tét là thì sẽ thành tét đít

  Comment

  Working...
  X