Announcement

Collapse
No announcement yet.

Chủ xe Vinfast VF8 than trời vì quạt gió ‘kêu to như cối xay lúa’

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Chủ xe Vinfast VF8 than trời vì quạt gió ‘kêu to như cối xay lúa’  Một chủ xe Vinfast VF8 lên mạng xã hội than chuyện sau khi khắc phục lỗi “máy lạnh kém mát” thì “quạt gió hoạt động liên tục ngay cả khi xe đậu trong nhà và kêu to như cối xay lúa cách đây mấy chục năm”.

  Lại nói về Vinfast VF8. Sau khi phát hiện pin nóng quá mức nên xe tự động “cúp” máy lạnh, xe biến thành… sauna. Phải mất 4 tháng sau chờ đợi mỏi mòn Vinfast thị họ mới gọi mình đi update software 8.7.8, cũng có cải thiện một ít nhưng lại phát sinh quạt gió hoạt động liên tục ngay cả khi xe đậu trong nhà và kêu to như cối xay lúa cách đây mấy chục năm.

  Thời gian sạc pin loại charge 7,4kw (của Vin) tăng gấp đôi 24 tiếng mới đầy, trước đây chỉ 12 tiếng, còn loại 3,5kw chưa sạc thử nhưng suy ra công suất logic có lẽ phải 48 tiếng mới đầy.

  Mình phản ánh lên kỹ thuật thì họ nói “…cứ yên tâm sắp tới có gói thay ống ruột gà sẽ hết nóng pin…”!?

  Còn độ ồn đi tốc độ 60km trở lên tiếng ù và rít làm người ngồi ghế sau nhanh mệt và bị say xe.

  Mình không hiểu lô VF8 xuất qua Mỹ có bị vậy không? Mà sao toàn seeder khen lên tận mây xanh? Hay là xe xuất ngoại thì họ làm kỹ để quảng cáo còn xe bán trong nước thì họ biến khách hàng tiên phong thành “chuột bạch”?

  Hôm trước mình than phiền về xe thì mấy tay cò xe nhảy vào hỏi mua giá rẻ mạt, mình nói: “Bạn mua xe tôi vừa sử dụng chưa đc 10.000 cây số thì giảm 30% so với giá gốc là hợp lý còn bạn mua giá rẻ mạt thì không có cửa bạn nhé! Tôi chê để họ làm tốt hơn chứ không phải mạt xát nó để đạp đổ một thương hiệu xe Việt còn non trẻ, dám vươn ra thương trường toàn cầu!”

  Thế là họ chạy mất dép… Có lẽ mình cố đi hai năm nữa để chứng kiến Vinfast có khắc phục được không? Nếu không được, mình sẽ từ bỏ Vinfast.

  Son Tu
  Đất Việt

 • Font Size
  #2
  khỉ mới ra đuờng thấy gì cũng lạ nên hú chớ sao hahahah

  Comment


  • Font Size
   #3
   Originally posted by tctd View Post
   khỉ mới ra đuờng thấy gì cũng lạ nên hú chớ sao hahahah
   Originally posted by anh9 View Post
   quạt gió hoạt động liên tục ngay cả khi xe đậu trong nhà và kêu to như cối xay lúa cách đây mấy chục năm.
   Để nhớ lại cội nguồn là tốt, nay mai có tiếng khỉ Trường sơn nghiến răng chí chóe dzui lắm...như là phẹt phẹt vừa lái vừa phẹt

   Comment


   • Font Size
    #4
    Click image for larger version

Name:	WrZ8I9Wt.jpg?download=1.jpg
Views:	11
Size:	56.2 KB
ID:	163733
    ảnh lụm trên Phây!

    Comment

    Working...
    X