Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hơn 3.100 luật sư kêu gọi tước giấy phép luật sư của Rudy Giuliani

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Hơn 3.100 luật sư kêu gọi tước giấy phép luật sư của Rudy Giuliani  NEW YORK – Hơn 3.100 luật sư, bao gồm một cựu tổng trưởng lý, 14 cựu thẩm phán liên bang và ba chục cựu công tố viên tại văn phòng mà Rudy Giuliani từng lãnh đạo, đã tham gia kêu gọi tước giấy phép hành nghề luật sư.

  Danh sách cập nhật được đưa ra khi Giuliani nhân đôi những tuyên bố không có thật rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp đối với Tổng thống Joe Biden.

  Các luật sư được hành nghề tại 48 trong số 50 tiểu bang đã ký vào đơn yêu cầu Ủy ban Khiếu nại Luật sư New York điều tra việc Giuliani có đủ sức khỏe để làm việc với tư cách là luật sư hay không. Trong số những người ký tên có cựu Tổng trưởng lý Stuart Gerson, cựu Biện lý quận Bronx Paul Gentile, cựu Luật sư của Tổng công ty thành phố Fritz Schwarz và Ronald Goldstock, cựu lãnh đạo Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm có tổ chức bang New York.

  Christine Chung, cựu công tố viên tại Quận phía Nam của New York, cho biết: “Những người ký tên là luật sư, những người thấy rằng hành vi của Giuliani là đi quá giới hạn và phá hủy nền dân chủ của chúng ta.”

  “Giuliani sẽ không hoặc không thể ngừng phát tán lời nói dối lớn về cuộc bầu cử bị đánh cắp và mỗi lần ông ta nói dối, điều đó gây chia rẽ xã hội,” Chung nói.

  Giuliani nổi lên vào những năm 1980 với tư cách là Công tố viên Hoa Kỳ chống mafia cho Quận phía Nam của New York. Những lý thuyết âm mưu vô căn cứ của Giuliani đã bị Dominion Voting Systems kiện đòi 1,3 tỷ USD. Cựu thị trưởng đã tuyên bố rằng Dominion đã gian lận cuộc bầu cử cho Biden.

  Tuy nhiên, Giuliani, luật sư riêng cho cựu Tổng thống Donald Trump, đã không lùi bước trước những tuyên bố vô căn cứ.

  Bức thư lưu ý rằng trong lần xuất hiện vào tuần trước trên podcast của cựu cố vấn Tòa Bạch Ốc Steve Bannon, Giuliani tuyên bố rằng cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 tại Điện Capitol thực sự là một âm mưu bí mật của ủy ban hành động chính trị Dự án Lincoln.

  Dự án Lincoln đã gọi cáo buộc là “một trường hợp phỉ báng”

  TH
  Attached Files

 • Font Size
  #2
  Với lương 20K/ngày thì giờ đây Rudy có thể về vườn giữ gà, (ý không! dưỡng già) rồi. Đâu cần làm chi nữa.
  Nhưng không Biết Trum có trả lão đồng xu nào chưa?

  Comment

  Working...
  X