Announcement

Collapse
No announcement yet.

Chất bổ sung xương giết người?

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Font Size
  #1

  Chất bổ sung xương giết người?

  Về già, bác sĩ thường khuyên chúng ta uống thêm chất bổ sung Calcium để giúp cho xương cứng, để chống bệnh loãng xương. Khi xương bị lão hoá, bị loãng, mềm sẽ khiến cho xương bị dẹp, làm cho chúng ta thấp và bị khòm lưng. Bình thường sáng thức dậy, nếu đo chiều cao thì sẽ dài hơn trước khi đi ngủ. Lý do là khi ngủ, các khớp xương sống sẽ được các chất lõng trở về ở các khớp, đốt xương sống, sẽ làm cho khoảng cách giữa hai đốt xương sống dài hơn trong ngày. Khi ngủ, tốt nhất là nằm thẳng để cho xương sống được thẳng. Ai làm việc ở văn phòng nhiều, lâu ngày, sẽ thấy xương sống của mình bị cong. Nên tập nội công Hồng Gia để giúp kéo thẳng xương sống lại cho thẳng.

  Họ còn cho biết là uống sữa bò để có calcium, giúp bồi calcium cho xương. Vấn đề là sữa bò có acid nhiều nên cơ thể tự động rút chất calcium trong xương để giúp bảo hoà pH cơ thể. Do đó người Mỹ uống sữa rất nhiều nhưng vẫn bị bệnh loãng xương, cần chất bổ sung thêm calcium.

  Ông bác sĩ Nhật, cho biết khi xưa, người Nhật không bị bệnh loãng xương nhưng từ khi tiếp cận với quân đội Mỹ đóng quân tại đảo Okinawa, người Nhật bắt đầu uống sữa bò, người to lớn hơn xưa nhưng về già lại bị bệnh loãng xương.

  Nhớ dạo đồng chí gái có bầu, bác sĩ cũng khuyến khích uống thêm chất bổ sung calcium để giúp cho bào thai, tạo ra xương cốt cho cứng.

  Vấn đề là người ta khám phá ra chất bổ sung calcium lại bị nhiễm chất chì. Không phải ít mà rất nhiều hơn mức độ cho phép của FDA. Người ta dùng xương của ngựa già để làm chất bổ sung. Người ta nuôi ngựa, muốn cho xương ngựa cứng nên cho ngựa ăn thêm chất bổ sung khi xưa có chứa nhiều chất chì. Khi ngựa già thì người ta giết để lấy xương, làm chất bổ sung như một loại keo giúp các hoạt chất khác gắn liền với nhau. Chất bổ sung được trộn thêm nhiều thứ nhất là chất bảo quản.

  Trên thực tế thì bò và các loại thú ăn cỏ, hay bị nhiễm chất chì vì chúng ăn cỏ, lá bị nhiễm chất chì rất nhiều. Chất chì thấm vào xương của chúng nên khi con người dùng xương của chúng để làm chất bổ sung là mang theo chất chì. Chì sẽ phá hoại cơ thể nhất là não bộ. Do đó người ta cấm dùng chất chì để làm sơn, giúp bảo quản đồ lâu năm. Sơn của Trung Cộng sản xuất không bị cấm nhập vào Hoa Kỳ.

  Tại Hoa Kỳ, khi mua nhà hay cho thuê nhà, đều phải thông báo là nhà có thể có chất chì vì nhà cũ trước 1972, đều sử dụng chất chì trong sơn để giữ cho lâu, không bị bay màu. Các ống nước cũ thường có chất chì vì được hàn bằng chì nên mình thay hết các ống nước cho chắc ăn. Ở cửa sổ, lâu ngày sơn cũ bị bốc ra, con nít hay lượm ăn nên khám sức khoẻ ở trường, học sinh bị nhiễm chất chì là mệt cho chủ nhà.

  Hình như mình đã có kể về thạch tín trong gạo vì trồng trên các đồng lúa bị nhiễm thuốc sát trùng và phân bón.


  Tài tử Allison Haynes rực lửa, chết vì uống chất bổ sung calcium có chất chì

  Nữ tài tử nổi tiếng của Hồ Ly Vọng, tên Alyson Haynes, nổi tiếng trong phim "Attack of the 50 Foot Woman" được bác sĩ cho uống chất bổ sung calcium. Loại được làm với xương ngựa. Cô ta uống mỗi ngày nhưng càng ngày càng yếu, cuối cùng phải dùng gậy chống để đi, chấm dứt luôn nghề nghiệp, và chết vào năm mới có 46 tuổi. Tổng cộng có 22 bác sĩ đã khám nghiệm cái bệnh lạ lùng của cô ta dù còn trẻ. Cô ta trải qua 300 cuộc chụp hình X quang tuyến để xem bị bệnh gì. Ngày nay, chúng ta biết là chụp hình X quang tuyến rất nguy hiểm, dẫn đến ung thư. Cô ta cho biết, có 3 chọn lựa: 1/ tự kết liễu cuộc đời, 2/ đi bác sĩ thần kinh để học cách sống với sự đau đớn và 3/ là tự tìm câu trả lời.

  Cô ta nhờ bạn chở đến thư viện, người ta phải bế cô ta vào thư viện vì đi không nổi. Mỗi ngày, cô ta đọc sách để tìm hiểu. Một hôm, cô ta thấy một cuốn sách nói về độc tố của kỹ nghệ về chất chì. Cô ta gửi thuốc bổ sung mà cô ta thường uống cho phòng thử nghiệm thì khám phá ra chất bổ sung bị nhiễm chất chì rất cao.


  Được 22 bác sĩ khám nghiệm và 300 lần chụp quang tuyến, cô đào hát chết vì ung thư máu

  Cô ta viết thư cho FDA. FDA cho biết, nhờ cô ta khiếu nại mới nghiên cứu vấn đề này nhưng đã quá trễ, khi cô ta chết vì bệnh ung thư máu, sau khi nhờ 22 bác sĩ và 300 lần chụp hình quang tuyến.

  Kỹ nghệ dược phẩm không những sử dụng xương ngựa, sử dụng các loại khác như vỏ sò, vỏ hến,… người ta thử nghiệm đến hơn 70 loại chất bổ sung calcium của các công ty khác nhau thì đều có chứa chất chì, thậm chí cao gấp 4 lần mức cho phép. Ngày nay, tại các bờ biển bị ô nhiễm vì nước thải từ thành phố ra cũng như từ các tàu đánh cá,… thải đủ loại các chất độc ra.


  Trong vòng 2 năm, tiếu bang Cali phải giảm mức chất chì trong thực phẩm, trong khi các chất dùng làm chất bổ sung lại cao gấp mấy lần mức cho phép của tiểu bang Cali.


  Họ khám nghiệm trên 70 loại calcium và thấy chất chì cao đến gấp 4 lần. Kinh

  Cũng nhờ cái chết của cô tài tử Allison Haynes, đã giúp cho FDA kiểm soát chặt chẻ các chất bổ sung. Vấn đề là ngày nay người ta đưa thuốc và chất bổ sung qua Trung Cộng để gia công cho rẻ, bán cho có lời nhiều nên khó mà biết được Trung Cộng đã bỏ thứ gì ở trong.

  Có lần mình thấy quảng cáo trên mạng, bán hạt Apricot, một loại như trái mơ ở ngoài Bắc. Cho biết ăn có các chất kháng ôxy-hoá nên mua về ăn thử. Ăn thấy đắng đắng. Một hôm ngồi xem phim, buồn đời mình ăn rồi quên để ý nên tiếp tục ăn lúc xem phim. Độ 1 tiếng sau, mình cảm thấy tim lại đập mạnh, thấy lạ vì chưa bao giờ bị vụ này.


  (Minh họa)
  Mình đứng dậy đi rót nước uống thì thấy chóng mặt, phải nằm dưới đất một lúc mới bò dậy nổi, uống nước thì từ từ thấy bình thường trở lại. Đồng chí gái về, mình có kể lại, nói chắc phải đi nhà thương xem sao vì biết đâu là triệu chứng của chứng tai biến đột quỵ. Đồng chí gái gọi cho anh bạn bác sĩ, anh ta nói không sao.

  Mấy tuần sau, mình đang xem phim với đồng chí gái, cũng ăn vài hạt rồi tim lại đập mạnh như trước. Lúc đó mình mới hiểu lý do vì ăn hạt apricot. Uống nước xong thì mình tỉnh táo lại, mò đọc trên mạng. Cho biết là các enzyme sẽ biết thành cyanide khiến mình thất kinh. Hết dám ăn. Xem lại cái gói hạt thì có đề "May be Toxic". Chết người.

  https://food.ndtv.com/food-drinks/wi...-truth-1690784

  Các sử gia cho biết, đế quốc La-mã bị sụp đổ cũng vì chất chì, sát hại rất nhiều người ở La Mã vì ăn thực phẩm chế biến với chất chì. Rảnh mình sẽ kể.

  Cho thấy người xưa, qua kinh nghiệm của họ, đã để lại câu: "Bệnh tòng khẩu nhập".

  Nguyễn Hoàng Sơn

  Attached Files
Working...
X