Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hồi ký của bà Cindy Mccain về cố Thượng Nghị Sĩ John Mccain sẽ ra mắt vào tháng 4

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hồi ký của bà Cindy Mccain về cố Thượng Nghị Sĩ John Mccain sẽ ra mắt vào tháng 4  Tin từ New York – Vợ của cố Thượng nghị sĩ John McCain, Cindy McCain sẽ ra mắt cuốn hồi ký của bà vào mùa xuân này. Vào hôm thứ Ba (23/2), một chi nhánh của nhà xuất bản Penguin Random House, Forum đã thông báo rằng cuốn hồi ký “Stronger: Courage, Hope, and Humor In My Life With John McCain” của bà McCain sẽ được phát hành vào ngày 27/4. F

  orum gọi cuốn sách là một “hồi ký thân mật” trong đó bà McCain sẽ suy ngẫm về cuộc hôn nhân 38 năm của bà với chồng, người đã qua đời vào năm 2018. Trong một tuyên bố, bà Cindy McCain nói rằng cuộc hôn nhân 38 năm của bà là một cuộc phiêu lưu vì bà có được những bài học về lòng danh dự và lòng dũng cảm từ ông McCain. Nhờ đó, bà McCain biết cách sử dụng tiếng nói của mình để bảo vệ những gì bà tin là tốt nhất cho bà, gia đình và Hoa Kỳ.

  Bà nói rằng viết cuốn hồi ký vào thời điểm này rất quan trọng đối với bà và bà rất vui được chia sẻ toàn bộ câu chuyện về cuộc sống của vợ chồng bà. Bà McCain từng thu hút sự chú ý của dư luận vào năm 2020 khi lên tiếng ủng hộ Tổng thống Joe Biden, một người bạn thân của gia đình bà. Vào tháng trước, các viên chức đảng Cộng hòa ở Arizona đã bỏ phiếu khiển trách bà đã ủng hộ Tổng thống Biden, người đánh bại Trump và trở thành ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ đầu tiên giành chiến thắng ở tiểu bang Arizona kể từ năm 1996. (BBT)
  Attached Files
Working...
X