Announcement

Collapse
No announcement yet.

Jill Biden mặc áo khoác 'Love', so sánh với Melania Trump 'I really don't care, do u?'

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Jill Biden mặc áo khoác 'Love', so sánh với Melania Trump 'I really don't care, do u?'

  Click image for larger version Name:	attachment.php?attachmentid=1808050&stc=1&d=1623355428.png Views:	3 Size:	821.0 KB ID:	41303

  Trong khi Tổng thống Biden đang gặp Thủ tướng Anh Boris Johnson trước thềm hội nghị thượng đỉnh G-7 ở Cornwall, Anh, hôm thứ Năm, đệ nhất phu nhân Jill Biden đã mặc một chiếc áo khoác đen có từ "Love" ở sau lưng.

  Được các phóng viên hỏi hôm thứ Năm rằng bà ấy đang cố muốn gửi thông điệp gì từ người Mỹ với sự lựa chọn từ "LOVE" trên chiếc áo của mình, Jill Biden cho biết.

  “Tôi nghĩ rằng chúng ta nên mang lại tình yêu cho mọi người từ nước Mỹ,” Bà nói. “Đây là một hội nghị toàn cầu, và chúng ta đang cố gắng mang lại sự thống nhất trên toàn cầu. Và tôi nghĩ điều cần thiết ngay bây giờ là mọi người cảm thấy sự đoàn kết từ tất cả các quốc gia và đầy hy vọng sau năm đại dịch này. ”
  Bộ trang phục của Jill Biden nhanh chóng thu hút sự so sánh ngay lập tức với cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, người nổi tiếng mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây với dòng chữ "Tôi thì thực sự không quan tâm, còn bạn có không?" trong chuyến thăm năm 2018 tới những trẻ em bị chia cắt khỏi cha mẹ của chúng ở biên giới Hoa Kỳ.
  https://www.yahoo.com/news/jill-bide...171102292.html

 • #2
  một bà không học đi so sánh với một bà có bằng PhD có thiệt là fair không

  Comment


  • #3
   Trình độ hiểu biết của 2 bà khác nha.
   Một bà thì nói về lòng yêu thương. Còn bà kia thì tỏ ra ta đây. Chẳng sợ ai cả, ngon thì nhào vô kiếm ăn. Haha..

   Comment

   Working...
   X