Announcement

Collapse
No announcement yet.

Ủy ban 'Save America' của Trump, muốn những người ủng hộ quyên góp thêm tiền 'ngạc nhiên' cho sinh nhật của ông Trump

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Ủy ban 'Save America' của Trump, muốn những người ủng hộ quyên góp thêm tiền 'ngạc nhiên' cho sinh nhật của ông Trump  Ủy ban điều hành chính trị 'Save America' do Donald Trump lập ra, đang kêu gọi các nhà tài trợ "gây ngạc nhiên" cho cựu tổng thống bằng đóng góp tiền thêm vào ngày sinh nhật của ông.

  Khi những người ủng hộ quyên góp qua trang 'Save America', trang web sẽ tự động đánh dấu vào ô cho biết họ muốn quyên góp số tiền tương tự vào ngày sinh nhật của Trump, tức là ngày 14 tháng 6.


  Ví dụ: nếu một người ủng hộ quyên góp 250 đô la, trang web sẽ tự động chọn họ tham gia quyên góp thêm 250 đô la vào ngày 14 tháng 6.

  "Sinh nhật của Tổng thống Trump sắp đến vào ngày 14 tháng 6 và chúng tôi muốn gây bất ngờ cho ông ấy bằng một ngày gây quỹ phá kỷ lục!" hộp đọc. "Bạn sẽ giúp chúng tôi chứ?"

  Trang web cũng tự động đánh dấu vào ô cho biết người ủng hộ muốn đóng góp hàng tháng của họ.

  Trump có kế hoạch bắt đầu tổ chức các cuộc biểu tình một lần nữa và tiếp tục gợi ý về một cuộc tranh cử vào năm 2024 tại Nhà Trắng.

  Trang web cho biết số tiền quyên góp sẽ được chuyển tới ủy ban gây quỹ chung của Save America. Nó nói rằng 90% số tiền thu được sẽ dành cho Save America PAC và 10% sẽ dành cho Make America Great Again PAC (MAGAPac), trước đây là ủy ban vận động tranh cử tổng thống của ông.

  Bằng cách thúc đẩy các khoản quyên góp thông qua PAC của mình, Trump đang cố gắng bòn rút các khoản quyên góp khỏi Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa và vào quỹ của riêng mình, Julie Gerstein của Insider đưa tin. Cả Save America PAC và MAGAPac đều không liên kết trực tiếp với Đảng Cộng hòa.

  Save America PAC được thành lập vào tháng 11 sau khi Trump thua cuộc bầu cử trước Tổng thống Joe Biden. Tờ Independent báo cáo rằng họ có khoảng 85 triệu đô la tiền mặt trong tay và chưa chi bất kỳ khoản tiền nào để hỗ trợ hoặc phản đối bất kỳ ứng cử viên cụ thể nào. PAC đã huy động được hơn 31 triệu đô la trong chu kỳ năm 2020, chủ yếu thông qua các cuộc kêu gọi gây quỹ cấp cơ sở nhằm giúp đảo ngược kết quả bầu cử năm 2020.

  Oma Seddiq của Insider báo cáo rằng không có nhiều hạn chế về cách các khoản đóng góp cho PAC có thể được chi tiêu, vì vậy Trump có thể sử dụng các khoản tiền cho chính mình, mặc dù ông không thể trực tiếp sử dụng chúng cho chiến dịch chính trị trong tương lai của mình.


  Một phân tích của The Independent cho thấy Save America đã gửi ít nhất một tin nhắn văn bản đến những người ủng hộ mỗi ngày trong tháng Năm, kêu gọi họ quyên góp tiền. Trước thời hạn gây quỹ, một số văn bản đã được gửi cách nhau chỉ vài giờ, ấn phẩm cho thấy.

  Nó báo cáo rằng một số văn bản trông giống như được viết bởi chính Trump hoặc người thân của ông, bao gồm cả các con của ông là Eric Trump và Donald Trump Jr., và vợ ông Melania Trump.

  "Eric & Don Jr: Điều quan trọng đến mức chúng tôi CẢ HAI đang nhắn tin cho bạn", một văn bản được gửi đến những người ủng hộ đọc, theo The Independent. "Gần đến ngày sinh nhật của cha chúng tôi. Bạn có 1HR để ký vào thẻ. Hãy hành động NGAY BÂY GIỜ."


  https://www.businessinsider.com/dona...on-maga-2021-6

 • #2
  Ôi tỷ phú ...sống bằng cách bòn rút tiền của cc. Ngu ráng chịu!

  Comment


  • #3
   Muốn Những Người Ủng Hộ Quyên Góp Thêm Tiền 'Ngạc Nhiên' Cho Sinh Nhật Của Ông Trump
   Đóng "tiền ngu" gấp đôi để ngạc nhiên Trump? Một ý tưởng tuyệt vời!!!

   Comment


   • #4
    Originally posted by Cao Nguyên View Post
    Ôi tỷ phú ...sống bằng cách bòn rút tiền của cc. Ngu ráng chịu!
    Originally posted by familyguy View Post

    Đóng "tiền ngu" gấp đôi để ngạc nhiên Trump? Một ý tưởng tuyệt vời!!!
    tui cũng ũng hộ chuyện này! ũng hộ đám cuồng ngu cứ bỏ tiền cho chúng ăn rồi tha hồ nghe lão chửi là ngu .. hahahah.. thôi mà gần đến sinh nhật của lão rồi kia .. cuồng nàol còn cuồng nữa thì đút thêm $250 cho lão suớng cái củ lẳng .. hahahaha

    Comment

    Working...
    X