Announcement

Collapse
No announcement yet.

Các tác giả của cuốn sách 'Nói Hết' hỏi thắng Donald Trump về lời nói dối của ông ấy, và ông ấy trả lời bằng CHỈ 1 từ

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Các tác giả của cuốn sách 'Nói Hết' hỏi thắng Donald Trump về lời nói dối của ông ấy, và ông ấy trả lời bằng CHỈ 1 từ  Cựu tổng thống trung thực một cách lạ thường trong câu trả lời của ông với các nhà báo Carol Leonnig và Philip Rucker của Washington Post.

  Cựu Tổng thống Donald Trump đã có một phản ứng thẳng thắn đáng ngạc nhiên khi bị thách thức về hàng chục ngàn lời nói dối mà ông đã nói trong thời gian tại vị tống thống, theo tác giả của một cuốn sách mới.

  “Chúng tôi hỏi ông ấy tại sao, với tư cách là tổng thống, ông ấy nghĩ rằng việc liên tục nói với người dân Mỹ những điều không đúng sự , nói dối hết lần này đến lần khác, là OK?” nhà báo Philip Rucker của Washington Post nhớ lại cuộc phỏng vấn Trump trong chương trình phát sóng hôm thứ Ba. "Morning Joe" của MSNBC.

  “Và ông ấy nói với chúng tôi,“ Bạn biết đấy, có một từ rất đẹp, và nó được gọi là 'thông tin sai lệch' (disinformation), ” Rucker nói.

  Rucker và nhà báo Carol Leonnig của tờ Post đã ngồi xuống với Trump tại khu nghỉ mát Mar-a-Lago riêng của ông ở Palm Beach, Florida, vào tháng 3 vì cuốn sách của họ ghi lại những tháng cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống của ông. Phần kể lại, có tựa đề “‘ Tôi một mình có thể sửa chữa nó ’: Năm cuối cùng thảm họa của Donald J. Trump,” đã được phát hành hôm thứ Ba.

  Khi được hỏi tại sao Trump lại bận tâm đến cuộc phỏng vấn, trước những lời công kích của ông đối với giới truyền thông nói chung và tờ Bưu điện nói riêng, Leonnig cho rằng cựu tổng thống biết rằng ông nghiện sự quan tâm chú ý (addicted to the attention).

  "Ở một số khía cạnh nào đó, nó là một căn bệnh" cô nói. “Tuy nhiên, tôi cho rằng một phần lý do khiến ông ấy ngồi với chúng tôi lâu như vậy là vì chúng tôi háo hức muốn nghe những lời giải thích của ông ấy ... câu chuyện của ông ấy về một năm đáng kinh ngạc, hậu quả và cuối cùng là thảm khốc này. Chúng tôi muốn ông ấy có cơ hội giải thích điều đó ”.

  Những lời than phiền chính của Trump tập trung vào "Những người xung quanh thất bại với ông ấy thường như thế nào", cô nói thêm. “Tôi nghĩ điều đó thật thú vị khi câu chuyện của ông ấy về cơ bản là chỉ có một mình ông ấy là thiên tài xuất chúng và những người khác đều là kẻ thù hoặc là những kẻ yếu kém, ti tiện”.  Nguồn: https://www.huffpost.com/entry/donal...b07c153fb90c1f
Working...
X