Announcement

Collapse
No announcement yet.

Trump: Dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng sẽ dẫn đến 'sự bành trướng xã hội chủ nghĩa'

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Trump: Dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng sẽ dẫn đến 'sự bành trướng xã hội chủ nghĩa'  Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Sáu rằng dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng vừa được thông qua Thượng viện sau nhiều tháng cân nhắc sẽ dẫn đến một "sự mở rộng xã hội chủ nghĩa lớn hơn".

  Hôm thứ Tư, Thượng viện đã bỏ phiếu với tỷ lệ 67-32 để tiến tới dự luật, với 17 thành viên Đảng Cộng hòa cùng các đồng nghiệp Dân chủ ủng hộ dự luật. Đầu ngày, các nhà lãnh đạo GOP thông báo họ đã giải quyết các "vấn đề lớn" với đề xuất, bao gồm 550 tỷ đô la chi tiêu mới.

  Trump cảnh báo tới người ủng hộ của mình rằng luật sẽ là "sự mở rộng lớn nhất của chính phủ". Ông cũng suy đoán rằng đảng Dân chủ sẽ sử dụng dự luật để thúc đẩy tăng thuế và "chính phủ sẽ điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe."

  "Các RINO tại Thượng viện đang mang lại chiến thắng lớn về cho phe Dân chủ Cấp tiến về cơ sở hạ tầng. Một khi họ thông qua dự luật này ra khỏi Thượng viện, dự luật này sẽ nằm trong Hạ viện cho đến khi họ bị cuốn hút bởi sự mở rộng chính phủ lớn nhất cho cả một thế hệ", Tổng thống thứ 45 cho biết trong tuyên bố email mới nhất của mình.

  "Tăng thuế đối với tất cả mọi người, chính phủ điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe, nhiều trường học hơn do chính phủ điều hành, ân xá cho người nhập cư bất hợp pháp, bắt đeo khẩu trang, và nhiều chương trình xã hội chủ nghĩa khủng khiếp hơn," ông nói thêm.

  Dự Luật này cần được Hạ viện thông qua trước khi có hiệu lực. Tuy nhiên, Chủ tịch Hạ Viện bà Nancy Pelosi đã tuyên bố sẽ không tiếp tục với một cuộc bỏ phiếu sàn về luật lưỡng đảng trừ khi Thượng viện phê duyệt gói hòa giải trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la lớn hơn nhiều. Gói này sẽ liên quan đến việc tài trợ cho các chương trình xã hội, bao gồm trợ cấp miễn phí cho đại học cộng đồng và chăm sóc sức khỏe.

  Bà ấy nhắc lại quan điểm của mình trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư và cho biết bà ấy không thể "cam kết" là sẽ thông qua dự luật lưỡng đảng vì bà ấy "thậm chí còn chưa biết nó là gì."

  Trump đã chỉ trích Pelosi vì muốn "mọi thứ khác" trong một gói cơ sở hạ tầng, mà ông nói có thể bao gồm việc thu hồi các khoản cắt giảm thuế mà chính quyền của ông ủng hộ.

  "Nancy Pelosi đã nói sẽ KHÔNG CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG cho đến khi họ có được mọi thứ khác", Trump nói. "Cơ sở hạ tầng chỉ là 'củ cà rốt' cho sự bành trướng lớn của xã hội chủ nghĩa. Tại sao các RINO lại cố gắng thúc đẩy các chính sách tồi tệ, Cánh tả cấp tiến? Đồng thời đem lại thắng lợi lớn cho Đảng Dân chủ."

  "Họ sẽ buộc phải từ bỏ một số khoản cắt giảm thuế đáng kinh ngạc đã nhận được trong thời Chính quyền Trump, một trong nhiều điểm nổi bật của nó. Đây là luật pháp tồi và vô trách nhiệm về mặt chính trị. Đảng Dân chủ sẽ sử dụng nó để cho thấy họ có thể nhận được bất cứ thứ gì họ muốn từ đảng Cộng hòa ," Trump cảnh báo.


  Được dịch từ: https://goodwordnews.com/bipartite-i...ist-expansion/

 • #2
  Chỉ có chụp chão y chang cc chụp chão mấy người chống Trum là cs là VC.
  Ông còn nhớ ông cố thông qua dự luật y chang như vậy nhưng thất bại không ông???

  Comment


  • #3
   Gieo rắc sợ hãi .... chiến thuật này thấy quen quen à nhe.

   Comment

   Working...
   X