Announcement

Collapse
No announcement yet.

Thông điệp của Hạ Viện Cộng Hòa trước kỳ nghỉ hè: "Chúng tôi rất ghét đeo khẩu trang tại nơi làm việc"

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thông điệp của Hạ Viện Cộng Hòa trước kỳ nghỉ hè: "Chúng tôi rất ghét đeo khẩu trang tại nơi làm việc"  Các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm để đưa ra một thông điệp chia tay mạnh mẽ tới nước Mỹ trước khi họ về nước trong hai tháng nghỉ nghỉ hè: Chúng tôi ghét đeo mặt nạ tại nơi làm việc.

  Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy (California) nói: “Chúng ta có một đất nước đang gặp khủng hoảng, tập trung với các nhà lập pháp GOP trước Điện Capitol.

  Ông chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác để gợi ý về một cuộc khủng hoảng - tội phạm, giá khí đốt, an ninh biên giới - trước khi chuyển sang hướng dẫn mới từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ về việc đeo khẩu trang khi biến thể đồng bằng rất dễ lây lan của coronavirus lây lan khắp đất nước. Ông gọi cơ quan y tế công cộng hàng đầu của quốc gia là “cánh tay chính trị” của chính quyền Biden và cho biết cơ quan này “muốn kiểm soát mọi yếu tố trong cuộc sống của chúng ta”.

  Và sau đó, McCarthy chia sẻ những người Cộng hòa đã khó khăn như thế nào khi đeo mặt nạ khi họ vào Quốc Hội.

  Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (D-Calif.) Đã đặt lại nhiệm vụ đeo mặt nạ vào thứ Ba sau khi Tiến sĩ Brian Monahan, bác sĩ tham dự Quốc hội, đưa ra các khuyến nghị mới nói rằng tất cả các thành viên và nhân viên Hạ viện - bất kể tình trạng tiêm chủng - phải đeo "trang bị tốt , cấp y tế, mặt nạ lọc ”tại nơi làm việc. Chính sách đeo mặt nạ của Thượng viện cho đến nay phần lớn vẫn là tự nguyện, điều mà các đảng viên Cộng hòa tại Hạ viện cho là không công bằng vì họ phải đeo mặt nạ.


  Được dịch từ: https://www.huffpost.com/entry/house...b0d3b5897b568d
Working...
X