Announcement

Collapse
No announcement yet.

Một khách hàng của Tesla cho biết công ty đã tăng giá Solar Roof của ông ấy lên khoảng 40%, theo một vụ kiện

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Một khách hàng của Tesla cho biết công ty đã tăng giá Solar Roof của ông ấy lên khoảng 40%, theo một vụ kiện  Một khách hàng của Tesla ở California cho biết trong một vụ kiện tập thể rằng công ty công nghệ này đã tăng giá các dự án Solar Roof nhiều lần sau khi ông ta ký hợp đồng.

  Theo đơn kiện của Babek Malek, việc tăng giá 41% đầu tiên là một "quyết định của công ty." Vụ kiện gọi các hành động của công ty là "mồi nhử và chuyển đổi".

  Malek, ở West Hills, đã nộp đơn khiếu nại trong tháng này, làm tăng thêm một số vụ kiện tập thể liên bang khác về sự thay đổi giá của Solar Roof được nộp ở California và Pennsylvania. Từng có đơn kiện cho biết Tesla đã tăng giá sau khi khách hàng ký hợp đồng. Một thẩm phán California đã được thiết lập để quyết định liệu một số hoặc tất cả các vụ kiện sẽ được kết hợp thành một vụ kiện tập thể duy nhất.

  Các chi tiết về sự thay đổi hợp đồng của Malek theo một mô hình tương tự như những gì các chủ nhà khác đã mô tả.

  Vào tháng 1, Malek, ông cho biết đã ký một hợp đồng trị giá 64.735 đô la để lắp đặt Mái nhà năng lượng mặt trời trên mái nhà rộng 3.615 foot vuông của mình.

  Vào tháng 4, Tesla trên trang web của mình đã tăng giá hợp đồng của Malek lên 41% lên 91.400 USD, theo đơn khiếu nại của ông ta.

  "[Malek] đã nhiều lần cố gắng liên hệ với các cố vấn dự án tại Tesla nhưng không có kết quả", đơn kiện cho biết. "Cuối cùng ông ấy đã có thể liên lạc với một cố vấn, người không đưa ra lời giải thích nào về sự thay đổi giá hợp đồng ngoài 'quyết định của công ty'."

  Vào tháng 6, Tesla một lần nữa tăng giá hợp đồng, nâng lên 95.107 USD, cao hơn khoảng 47% so với hợp đồng ban đầu của mình, theo đơn kiện.

  Vào tháng 7, Tesla đã giảm sản lượng điện dự kiến ​​của Mái nhà năng lượng mặt trời ở Malek và cũng giảm giá xuống còn 90.367,44 USD, đơn kiện cho biết.

  Tesla đã không trả lời yêu cầu bình luận. Các luật sư của Malek cũng không trả lời yêu cầu bình luận.

  Cũng giống như các khiếu nại trước đây về giá Solar Roof, đơn kiện của Malek đã tìm kiếm trạng thái kiện tập thể. Vụ kiện cho biết Malek vào tháng 6 đã chọn không tham gia thỏa thuận trọng tài trong hợp đồng mới nhất.

  Vụ kiện cho biết Tesla đã vi phạm Đạo luật Sự thật trong Cho vay, vi phạm hợp đồng và vi phạm một số luật của California.

  “Nhiều khách hàng đã phải đợi nhiều tháng trước khi được giao một hợp đồng mới đắt tiền hơn, từ đó bắt đầu sử dụng đồng hồ mới cho mốc thời gian lắp đặt của họ”, lời phàn nàn của Malek.


  Được dịch từ: https://www.businessinsider.com/tesl...meowner-2021-7

 • #2
  Cá cắn câu ...

  Comment

  Working...
  X