Announcement

Collapse
No announcement yet.

Làm sập giường chống 'mây mưa', VĐV Olympic lãnh hậu quả

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Làm sập giường chống 'mây mưa', VĐV Olympic lãnh hậu quả

  Nhóm VĐV Olympic tham gia "khám phá" giường giấy ở Olympic Tokyo đã phải lãnh hậu quả từ Uỷ ban thể thao nước này.
  Click image for larger version

Name:	lam-sap-giuong-chong-may-mua-vdv-olympic-lanh-hau-qua-1.jpg
Views:	84
Size:	34.2 KB
ID:	52204
  Ben Wanger là người nối tiếp trào lưu "khám phá" giường giấy ở làng VĐV Olympic. Được nhiều CĐV yêu cầu review chi tiết về độ chắc chắn của chiếc giường, Ben Wanger đã rủ các VĐV khác quay clip chiều lòng fan.

  Ben Wanger muốn thử độ chắc chắn, do đó đã cho đến 9 người cùng nhảy thật mạnh lên giường giấy cho đến khi nó đổ sập. Tất cả nhóm VĐV này cười hả hê, còn đoạn clip cũng nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội.

  Tuy nhiên ít ngay sau khi có pha nghịch dại này, Ben Wanger đã phải lên tiếng xin lỗi vì tội phá hoại tài sản ở làng VĐV Olympic. Anh nói: "Chúng tôi không có ý thiếu tôn trọng, mà chỉ muốn chứng tỏ hiệu quả của chiếc giường này.

  Chúng tôi thực sự đã ngủ trên những chiếc giường như thế, nó đã được tái chế. Chiếc giường là một sự lựa chọn tuyệt vời của chủ nhà Nhật Bản, và nó cũng vô cùng chắc chắn nữa."

  Ít giờ sau, tờ Times of Israel tiết lộ Ủy Ban Olympic nước này cũng đã gọi điện cho người quản lý đội tuyển bóng chày quốc gia, Peter Kurz và yêu cầu giải trình.

  "Đó là một trò đùa trẻ con, họ đã xin lỗi và thực sự hối hận về hành động của mình," Peter Kurz chia sẻ. Uỷ Ban Olympic Israel cũng lên án những hành vi không đúng mực của các VĐV nước nhà.

  Ít ngày sau đó, tuyển Israel cũng phải nói lời chia tay Olympic Tokyo khi để thua ứng viên huy chương vàng là Mỹ với tỉ số 1-8.

  Giường chống "mây mưa" là một trong những thứ gây quan tâm tại Olympic Tokyo năm nay. Không ít các VĐV vì muốn gia tăng lượng theo dõi mà sẵn sàng tận dụng chiếc giường này để dựng clip.


  Phúc Vũ
  Oxii.vn
Working...
X