9/11 was 'such a sad, emotional time,' Giants coach Jason Garrett recalls

Former Giants QB recalls visiting with firefighters and police officers after attacks


Kỷ niệm 20 năm của 11/9 các cuộc tấn công khủng bố sẽ ở trong tâm trí của NFL cầu thủ, huấn luyện viên và các nhân sự khác trong tuần đầu tiên của mùa giải 2021.
Click image for larger version

Name:	Jason-Garrett.jpg
Views:	102
Size:	53.9 KB
ID:	59845
Người khổng lồ ở New York điều phối viên cuộc tấn công Jason Garrett nhớ lại khoảng thời gian xúc động ở khu vực New York và New Jersey sau hậu quả của các cuộc tấn công. Garrett là phương án dự phòng cho Giants bắt đầu từ tiền vệ Kerry Collins khi các cuộc tấn công khủng bố đóng cửa thế giới thể thao. Hai mươi năm sau, anh thấy mình trở lại với “Big Blue” trong ban huấn luyện.

“Rõ ràng, đó là khoảng thời gian bi thảm trong lịch sử đất nước chúng tôi và chỉ cần ở đây, những ký ức thực sự sống động đối với tôi. Tôi có thể nhớ rất nhiều chi tiết cụ thể trong ngày, chắc chắn là tuần và thời gian để theo dõi. Đó thực sự là một , khoảng thời gian thực sự buồn. Một trong những điều tuyệt vời – tôi thực sự đã nói chuyện với Kerry Collins về điều này vào đêm nọ – thật ngạc nhiên khi khu vực này và đất nước của chúng ta, theo nhiều cách, thế giới của chúng ta, lại với nhau sau ngày 11/9, “Garrett nói.

Jason Garrett, trái, hỗ trợ Kerry Collins, phải. (Ảnh của KMazur / WireImage)

Jason Garrett, trái, hỗ trợ Kerry Collins, phải. (Ảnh của KMazur / WireImage)
(Ảnh của KMazur / WireImage)

Huấn luyện viên nhớ lại việc hiến máu và cách mọi người tập hợp để giúp đỡ bằng mọi cách họ có thể.

“Đó là một khoảng thời gian buồn, đầy cảm xúc. Theo nhiều cách, tôi nghĩ chúng tôi cảm thấy may mắn với tư cách là thành viên của đội này khi có thể cố gắng giúp đỡ cộng đồng theo một cách nào đó. một số người đã mất cha hoặc mẹ của họ, “ông nói.Garrett đã nói về cách mà huấn luyện viên quá cố của Giants Jim Fassel đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc gắn kết cả đội lại với nhau. Anh ấy cho biết một bức ảnh mà đội đã chụp sau trận đấu với Trưởng thành phố Kansas thật đáng nhớ đối với anh ấy khi các đội trở lại sân sau các cuộc tấn công và điều đó thật đáng nhớ đối với anh ấy.

Garrett nói: “Chúng tôi cảm thấy thực sự có gánh nặng và trách nhiệm phải đạt được thành công cho lĩnh vực này và cho những người đang trải qua thời kỳ đầy thử thách như vậy, và tôi nghĩ khoảnh khắc đó đã ghi lại nơi tất cả chúng ta cùng đến với nhau”. “Đó vẫn là một trong những bức tranh yêu thích của tôi mà tôi từng có trong bóng đá. Tôi có nó trong văn phòng của mình. Tôi có nó ở nhà mình. Rất nhiều kỷ niệm khác biệt về thời điểm đó. Ý tôi là, hai mươi năm sau, chúng thật sống động. Chúng thật sống động và bạn vẫn có thể cảm nhận được. Rõ ràng là một thời kỳ rất bi thảm trong lịch sử đất nước chúng ta. “

Fassel qua đời vào tháng 6 vì một cơn đau tim.

Garrett nói rằng anh ấy nghĩ Fassel đã xử lý các khoảnh khắc sau 9/11 “tuyệt đẹp.”

Jason Garrett hiện là điều phối viên tấn công của Giants.

Jason Garrett hiện là điều phối viên tấn công của Giants.
(Robert Deutsch-USA Thể thao HÔM NAY)

“Một trong những điều khi bạn nhìn lại khoảng thời gian đó, điều đáng ngạc nhiên là tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất trong phản ứng của mình và cách mọi người đến với nhau. Không phải là tự do hay bảo thủ, đó là về việc trở thành một người Mỹ và đó là về việc trở thành một con người. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời trong lĩnh vực này và trên khắp đất nước của chúng tôi đang tập hợp vì mục tiêu, “Garrett nói.

The Giants mở mùa giải 2001 của họ vào ngày 10 tháng 9 với Dencer broncos, một ngày trước khi các cuộc tấn công khủng bố. Hai mươi năm sau, Giants và Broncos sẽ gặp lại nhau vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 9 năm 2021.


Nguồn Foxnews