Announcement

Collapse
No announcement yet.

Người phụ nữ mất chân sau khi làm móng tại tiệm Nail, được bồi thường 1,75 triệu đô la

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Người phụ nữ mất chân sau khi làm móng tại tiệm Nail, được bồi thường 1,75 triệu đô la  TAMPA, Fla. (WFLA) – Một tiệm Nail do người gốc Việt làm chủ ở Tampa đã đạt được thỏa thuận bồi thường trị giá 1,75 triệu đô la với một phụ nữ bị cắt cụt chân sau khi cô ấy làm móng chân tại tiệm

  Các luật sư cho biết Clara Shellman bị nhiễm trùng sau khi làm móng chân tại Tammy’s Nails 2 trên đường Hillsborough Avenue ở Tampa vào tháng 9 năm 2018. Một phần chân của cô đã bị cắt cụt sau khi nhiễm trùng, vết nhiễm trùng lan từ ngón chân lên cẳng chân, theo Morgan & Morgan.

  Các luật sư cho rằng việc vệ sinh bất cẩn và vệ sinh dụng cụ làm móng không đúng cách đã dẫn đến nhiễm trùng.

  Luật sư Paul Fulmer của Morgan & Morgan cho biết: “Mặc dù vết nhiễm trùng mà nhân viên tiệm đã gây ra cho cô Shellman bắt đầu từ một vết cắt nhỏ, nhưng nó đã lan nhanh do Bệnh động mạch chi dưới mạn tính nghiêm trọng của cô.

  Do bị nhiễm trùng, Shellman phải cắt cụt chân từ đầu gối trở xuống. Cô cáo buộc rằng việc vệ sinh thiết bị không đúng cách đã dẫn đến nhiễm trùng.

  Fulmer nói: “Mặc dù không có số tiền nào có thể thực sự bù đắp được tổn thương có thể thay đổi cuộc sống như vậy, nhưng tôi rất vui vì sự dàn xếp này sẽ bù đắp cho cô ấy một thế giới đầy đau đớn và khổ sở mà không phải do lỗi của cô ấy,” Fulmer nói.

  TH
Working...
X