Announcement

Collapse
No announcement yet.

Một kẻ chống vaccine ở Alabama gần đây bị bắt, đang quảng bá việc uống nước tiểu như một phương pháp chữa trị COVID-19

Collapse
X
Collapse
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Một kẻ chống vaccine ở Alabama gần đây bị bắt, đang quảng bá việc uống nước tiểu như một phương pháp chữa trị COVID-19  Một kẻ chống vaccine ở Alabama gần đây bị bắt tại Hạt Jefferson đang quảng bá việc uống nước tiểu như một phương pháp chữa trị COVID-19.

  Christopher Key là người sáng lập “Vaccine Police”, một trang web thu thập tin tức của những người chống vaccine trên internet.

  Key đã đăng một video lên tài khoản Telegram của mình vào cuối tuần qua, theo The Daily Beast, nói rằng phương pháp chữa bệnh bằng nước tiểu đã có từ nhiều thế kỷ trước.

  Dù rằng không có bằng chứng khoa học nào chứng minh tuyên bố của Key.

  Key cho biết trong video: “Loại thuốc giải độc mà chúng ta đã thấy hiện nay và chúng ta có rất nhiều nghiên cứu, đó là liệu pháp nước tiểu. “Tôi biết với nhiều người thì điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng các bạn ơi, Chúa đã ban cho chúng ta mọi thứ chúng tôi cần.”

  Key nói thêm rằng vắc-xin là vũ khí sinh học tồi tệ nhất mà anh từng thấy. Không có bằng chứng khoa học cho thấy vắc xin COVID gây ra bất kỳ rủi ro sức khỏe nào.

  “Bây giờ hãy uống nước tiểu! Tôi uống nước tiểu của chính mình đây! ” Key nói trong video.

  Đoạn video xuất hiện sau vụ bắt giữ anh ta sau khi hầu tòa gần đây.

  Key đã xuất hiện trước Thẩm phán Quận Jefferson, Katrina Ross vào ngày 4 tháng 1 vì một sự cố xảy ra vào tháng 4 năm ngoái.

  Key đã ở bên trong Whole Foods ở Cahaba Village Plaza trên đường 280 Hoa Kỳ và từ chối đeo mặt nạ.

  Key cuối cùng đã được nhân viên yêu cầu rời đi và sau khi từ chối làm như vậy, đã bị bắt và bị buộc tội xâm phạm cấp độ ba.

  Một tình huống tương tự diễn ra bên trong phòng xử án vào ngày 4 tháng 1, khi anh ta được yêu cầu đeo khẩu trang và dừng ghi hình bên trong phòng xử án.

  Trong video, có thể được nhìn thấy trên tài khoản Twitter và trên trang web vaccine-police.com của anh ấy, Key nói rằng anh ấy được miễn trừ y tế / tôn giáo đối với việc đeo khẩu trang và anh ấy có quyền ghi lại quá trình tố tụng tại tòa án của mình.

  Thẩm phán Ross cuối cùng đã ra lệnh bắt giữ Key.

  “Bị cáo đã được khuyên nhiều lần nên đeo mặt nạ nếu anh ta muốn nói trước tòa và tắt máy ảnh của mình,” Ross tuyên bố trong lệnh của cô ấy. “Do anh ta không tuân thủ các Lệnh của Tòa án này, trái phiếu của anh ta đã bị thu hồi.”

  Key đã được đưa vào Nhà tù Quận Jefferson vào ngày 4 tháng 1 lúc 2:12 chiều và được thả vào lúc 4:24 chiều. Ngày 5 tháng 1.

  Sau khi được thả, Key đã đăng một video lên tài khoản Twitter của mình, cảm ơn những người theo dõi của anh ấy đã ủng hộ họ trong khi anh ấy ở sau song sắt.

  Vào tháng 8, Key đưa ra tin tức ở Missouri sau khi nói rằng các nhân viên hiệu thuốc của Walmart có thể phải đối mặt với án hành quyết vì tiêm vắc xin COVID.

  Trong một đoạn video dài 30 phút được đăng lên Facebook trực tiếp, Key đã đến Walmart ở Springfield, Missouri, để truyền bá thông điệp chống vắc-xin của mình.

  Key cũng đã được đề cập trong một lá thư do Hiệp hội Hội đồng quản trị trường học quốc gia đưa ra yêu cầu cơ quan thực thi pháp luật liên bang giúp kiểm soát các mối đe dọa chống lại các viên chức trường học.

  Bức thư ghi lại hơn 20 trường hợp có hành vi đe dọa trên khắp đất nước và đề cập đến Key, người đã phản đối các cuộc họp hội đồng trường trung tâm Alabama.

  Hiệp hội Hội đồng quản trị trường học Alabama cắt đứt quan hệ với một nhóm quốc gia hai tháng sau khi lá thư được gửi đi.

  Key không phải là người Alabamian duy nhất đưa tin vì niềm tin vào đạo chống lại vaccine của họ.

  Một cặp vợ chồng được gọi là "Alabama Pickers" đã chết vào tháng 9 năm ngoái sau khi thẳng thắn với niềm tin của họ trong nhiều tháng.

  Vài tháng trước đó, một người đàn ông ở thành phố Pell đã nghĩ COVID là một trò lừa bịp cho đến khi anh ta chết vì nó.

  Bộ Y tế Công cộng Alabama đã báo cáo 61.234 trường hợp mới vào tuần trước, gần gấp đôi so với mức cao trước đó.  https://www.al.com/news/2022/01/urin...ly-claims.html

 • #2
  Chuyện uống tiểu bùng lên một thơi gian rồi xẹp, bây giờ khơi lại cùng với thuốc giun ngựa.
  Theo tôi chích Lysol vào người và uống Ký ninh của lão Tru. là tốt nhất

  Comment


  • #3
   Không lẻ lúc này mạng FB ngủ gục hay sao mà những loại clip này không bị xóa tài khoản?

   Comment

   Working...
   X